Bàn Có Năm Chỗ Ngồi

Bàn Có Năm Chỗ Ngồi

Giới thiệu eBook

Bàn có năm chỗ ngồi xoay quanh câu chuyện tình bạn giữa 5 người bạn. Đó là Huy, Hiền, Quang, Đại, Bảy – họ là năm người bạn với năm cá tính và hoàn cảnh khác nhau cùng chung trong một lớp học. Những trò nghịch ngợm trẻ con đôi khi gây ra mâu thuẫn, nhưng trên tất cả đó là những đứa trẻ ham học, giàu lòng nhân ái và biết quan tâm đến bạn bè. Cảm thông với hoàn cảnh của nhau, từng người nghĩ ra cách giúp đỡ bạn theo khả năng của mình để tình bạn ấy lớn dần theo năm tháng. Mọi thứ trong sách như đưa người đọc được sống lại cái thời còn cắp sách tới trường và tái hiện lại mọi thứ vậy.

Hãy đọc để cùng gặp những nhân vật rất dễ thương, hoặc phải vượt qua những hoàn cảnh khó khăn, hoặc sẵn lòng chia sẻ với bạn bè, người thân… Thậm chí cả những nhân vật tạm gọi là “phe xấu” với nhiều trò đùa nghịch… cũng mang dáng dấp hồn nhiên. Tất cả hướng về CHÂN – THIỆN – MỸ. Họ là năm người bạn với năm cá tính và hoàn cảnh khác nhau cùng chung trong một lớp học. Những trò nghịch ngợm trẻ con đôi khi gây ra mâu thuẫn, nhưng trên tất cả đó là những đứa trẻ ham học, giàu lòng nhân ái và biết quan tâm đến bạn bè. Cảm thông với hoàn cảnh của nhau, từng bạn nghĩ ra cách giúp đỡ bạn mình theo khả năng để tình bạn ấy lớn dần theo năm tháng.

Tải PDF Bàn Có Năm Chỗ Ngồi

Tải sách Bàn Có Năm Chỗ Ngồi

Tải ebook Bàn Có Năm Chỗ Ngồi

Tải eBook

Ebook Bàn Có Năm Chỗ Ngồi của tác giả Nguyễn Nhật Ánh bản đẹp có các định dạng EPUB, AZW3, MOBI và PDF. Mời các bạn tải về eBook Bàn Có Năm Chỗ Ngồi miễn phí thông qua liên kết bên dưới.

Sách cùng tác giả

Sách cùng thể loại