Du Ký Xanh – Hành Trình Cứu Biển

Du Ký Xanh – Hành Trình Cứu Biển

Giới thiệu eBook

“Du Ký Xanh – Hành Trình Cứu Biển” – Cuốn Sách Đầy Hứng Khởi Của Lekima Hùng

Trang sách này không chỉ là một cuốn hành trình du ký đơn thuần, mà còn là một hành trình về sứ mệnh bảo vệ biển cả. Lekima Hùng, người nhiếp ảnh, nhà văn và người yêu môi trường, đã lữ hành dọc theo bờ biển Việt Nam, bắt tay vào một nhiệm vụ khắc nghiệt: ghi lại hậu quả của ô nhiễm từ nhựa đối với hệ sinh thái biển.

Hành trình đưa Lekima đến gặp gỡ không chỉ những người dân sống gần biển, mà còn các nhà nghiên cứu, nhà hoạt động môi trường đang dấn thân vào cuộc chiến bảo vệ nguồn tài nguyên quý báu này. Những câu chuyện, những giọt ký ức mà họ chia sẻ đã làm rõ thêm cơn ác mộng của ô nhiễm từ nhựa trên cuộc sống và môi trường ven biển. Đây cũng là hành trình chứng kiến cái chết của bãi biển, sự bao phủ của rác thải nhựa, và bi kịch của động vật biển bị trôi dạt, bị mắc kẹt trong lưới rác.

“Du Ký Xanh – Hành Trình Cứu Biển” không chỉ là một cuốn sách, mà còn là một lời kêu gọi. Lekima Hùng đã mở ra cửa sổ để chúng ta nhìn thấy thực tế đang diễn ra xung quanh ta – một thảm họa môi trường đang ẩn sau vẻ đẹp hoang sơ. Cuốn sách giúp chúng ta nhận ra tầm quan trọng của việc bảo vệ biển cả, nhằm bảo vệ chính tương lai của chúng ta.

Từ những dòng ký ức đọng chất lượng tới những hiểu biết chín chắn, cuốn sách là một bài học sâu sắc và đáng quý về ý thức môi trường và trách nhiệm con người. “Du Ký Xanh – Hành Trình Cứu Biển” là cuốn sách mở ra cơ hội cho chúng ta thực hiện những hành động cụ thể, để biến ước mơ bảo vệ biển xanh thành hiện thực.

Tải PDF Du Ký Xanh – Hành Trình Cứu Biển

Tải sách Du Ký Xanh – Hành Trình Cứu Biển

Tải ebook Du Ký Xanh – Hành Trình Cứu Biển

Tải eBook

Ebook Du Ký Xanh – Hành Trình Cứu Biển của tác giả Lekima Hùng bản đẹp có các định dạng EPUB, AZW3, MOBI và PDF. Mời các bạn tải về eBook Du Ký Xanh – Hành Trình Cứu Biển miễn phí thông qua liên kết bên dưới.

Sách cùng thể loại