Năm 1922, Năm Ác Báo

Năm 1922, Năm Ác Báo

Giới thiệu eBook

Năm 1922, Năm Ác Báo – một tác phẩm kinh dị của văn hào người Mỹ, Stephen King, đã đánh thức cơn ác mộng từ năm 2010 khi lần đầu xuất hiện trong tuyển tập “Full Dark, No Stars.”

Chuyện kể về Wilfred James, chủ nhân của một trang trại nhỏ ẩn mình tại Nebraska. Người đàn ông này đã thực hiện hành động đen tối khi giết chết vợ mình, Arlette, để bảo vệ mảnh đất gia đình khỏi bị bán đi. Wilfred không đứng một mình trong tội ác này, ông đã thuyết phục con trai, Henry, tham gia vào âm mưu đen tối này. Họ đã dụ Arlette đến một giếng hoang vu và kết liễu cuộc sống của bà trong đó, sau đó phi tang xác bà vào lòng giếng.

Tuy nhiên, tội ác không bao giờ tan biến. Hồn ma của Arlette quấy rối tâm trí của Wilfred. Bà xuất hiện trong giấc mơ và hình ảnh ảo tưởng của ông, bảo vệ cho kẻ giết người đội ẩn và mọi sự chuẩn bị kỳ lạ trong tương lai.

Cuối cùng, tội ác đẩy Wilfred vào vòng vây của công lý. Ông ta bị kết án tử hình và treo cổ, như một lời trừng phạt đến từ nơi xa xăm.

Năm 1922, Năm Ác Báo – một tác phẩm đầy ám ảnh và lôi cuốn về tội ác và hậu quả của nó. Câu chuyện được kể từ góc nhìn của chính Wilfred James, giúp bạn cảm nhận được mọi khoảnh khắc trong tâm hồn của kẻ giết người.

Cuốn sách đã đạt được những lời khen ngợi đáng giá từ độc giả và giới phê bình. Stephen King, tác giả của tác phẩm này, đã tự thừa nhận đó là “một trong những câu chuyện kinh dị xuất sắc nhất mà tôi từng viết.”

Hãy bắt đầu hành trình qua bộ não của kẻ giết người, và bạn sẽ không thể dứt ra khỏi trang sách. Cuốn sách sở hữu một cốt truyện lôi cuốn, Wilfred James là một nhân vật phức tạp, đáng thương và đáng ghét cùng lúc, và chủ đề về tội ác và hậu quả của nó được đào sâu, làm bạn hiểu rõ hơn về việc tội ác không bao giờ được nén lại, mà luôn phải chịu mức trừng phạt xứng đáng.

Năm 1922, Năm Ác Báo phù hợp với những độc giả đam mê kinh dị và muốn khám phá tác phẩm xuất sắc của Stephen King.

Tải PDF Năm 1922, Năm Ác Báo

Tải sách Năm 1922, Năm Ác Báo

Tải ebook Năm 1922, Năm Ác Báo

Tải eBook

Ebook Năm 1922, Năm Ác Báo của tác giả Stephen King bản đẹp có các định dạng EPUB, AZW3, MOBI và PDF. Mời các bạn tải về eBook Năm 1922, Năm Ác Báo miễn phí thông qua liên kết bên dưới.

Sách cùng thể loại