Người Tình Hoa Bắc

Người Tình Hoa Bắc

Giới thiệu eBook

“Người tình Hoa Bắc” của Marguerite Duras – Cuốn tiểu thuyết đắm say cảm xúc.

Trong thế giới văn chương, “Người tình Hoa Bắc” là một kiệt tác của Marguerite Duras, nổi tiếng từ năm 1984. Trong trang sách, chúng ta lắng nghe câu chuyện tình yêu đầy thơ mộng giữa một cô gái Pháp trẻ tuổi và một chàng trai Trung Quốc trong kỳ nghỉ ở Việt Nam thuộc địa.

Được viết từ góc nhìn của cô gái Pháp, cuốn sách mang đến những trải nghiệm tuyệt vời qua những cuộc gặp gỡ, những lời đàm thoại tràn ngập lãng mạn và những thước phim buồn đẹp của hai nhân vật chính.

Tình yêu trong trang sách lung linh và mạnh mẽ, nó vượt qua mọi rào cản, mọi khoảng cách và thời gian. Nhưng trong những khoảnh khắc đắng cay, sự mất mát xuất hiện như một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Cuốn sách rêu rao những khát khao mãnh liệt, sức hút vô hình đang thúc đẩy chúng ta đạt được những điều phi thường.

“Người tình Hoa Bắc” thật sự là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp, khiến ta say đắm và xao xuyến. Nó đã bay bổng, đi vào hàng trăm trái tim và trở thành một câu chuyện cảm động đã vượt qua biên giới ngôn ngữ và thời gian. Cuốn sách đã từng được dịch sang hơn 40 ngôn ngữ và được chuyển thể thành phim và phim truyền hình, để lan tỏa thông điệp đậm chất văn học của nó.

Hãy dừng lại và chiêm nghiệm “Người tình Hoa Bắc” – cuốn tiểu thuyết đẹp và buồn đan xen tình yêu, mất mát và khao khát, là một lựa chọn tuyệt vời cho những trái tim thăng hoa muốn tìm đến những cảm xúc chân thật nhất.

Tải PDF Người Tình Hoa Bắc

Tải sách Người Tình Hoa Bắc

Tải ebook Người Tình Hoa Bắc

Tải eBook

Ebook Người Tình Hoa Bắc của tác giả Marguerite Duras bản đẹp có các định dạng EPUB, AZW3, MOBI và PDF. Mời các bạn tải về eBook Người Tình Hoa Bắc miễn phí thông qua liên kết bên dưới.

Sách cùng thể loại