Thời Đứa Bé Bướng Bỉnh

Thời Đứa Bé Bướng Bỉnh

Giới thiệu eBook

“Vùng Ký Ức Tươi Sáng – Hồi Ký Thời Thơ Ấu”

Trong lịch sử văn học, “Thời đứa bé bướng bỉnh” (The Stubborn Child) nổi lên như một viên ngọc quý từ bàn tay của nhà văn tài hoa Chung Lệ Tứ. Trang sách lấp lánh năm 1984, đưa ta vào mảng ký ức màu mỡ, dấu vết thời thơ ấu của bà trong những năm 1950 và 1960 ở Thượng Hải, Trung Quốc.

Chung Lệ Tứ, một hạt giống nảy nở trong mảng đất trí thức, cha bà là thi sĩ, mẹ bà là nhà văn. Thời thơ ấu của bà tỏa sáng dưới mặt trời hạnh phúc, ngọt ngào bởi vòng tay ân ái của gia đình và âm thầm của bạn bè. Song, tấm gương cuộc sống bỗng biến dạng khi bão tố Cách mạng Văn hóa nổi lên vào năm 1966. Cha bà bị trói buộc, mẹ bà lao vào cõi khổ, trong khi Chung Lệ Tứ và anh trai đứa bướng phải lạc lõng tại trại trẻ mồ côi.

Mặc cho sóng gió cuộc đời, tinh thần của Chung Lệ Tứ vẫn tỏa sáng như ánh sao. Bà học cách trân trọng chính mình và trao đi yêu thương dù trong hoàn cảnh nào. Sau bão tố Cách mạng, Chung Lệ Tứ nở thành hoa, trở thành nhà văn nổi tiếng Trung Quốc. Quả tim vàng “Thời đứa bé bướng bỉnh” đã trải qua nhiều lớp bao phủ, tận dụng ngôn ngữ để kể lại cho thế giới nguyên tấm hình ảnh của mình.

Cuốn hồi ký không chỉ là một tập hợp câu chuyện, mà là một thế giới cảm xúc sâu lắng. Nó là hành trình về thời thơ ấu, về tình yêu thương vô điều kiện, về lòng dũng cảm và niềm hi vọng. Qua trang sách ấy, chúng ta lảnh lót với cuộc sống thường nhật và khám phá mảng ký ức bất diệt của người dân Trung Quốc trong bão táp Cách mạng Văn hóa.

Tải PDF Thời Đứa Bé Bướng Bỉnh

Tải sách Thời Đứa Bé Bướng Bỉnh

Tải ebook Thời Đứa Bé Bướng Bỉnh

Tải eBook

Ebook Thời Đứa Bé Bướng Bỉnh của tác giả Chung Lệ Tứ bản đẹp có các định dạng EPUB, AZW3, MOBI và PDF. Mời các bạn tải về eBook Thời Đứa Bé Bướng Bỉnh miễn phí thông qua liên kết bên dưới.

Sách cùng thể loại