Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari

Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari

Giới thiệu eBook

Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari không phải chỉ là một cuốn sách; đó là một hành trình sâu lắng vào tâm hồn của Julian Mantle, một người luật sư đầy thành công nhưng đang mải mê theo đuổi sự thỏa mãn bên ngoài mà cuộc sống hiện tại đã mang lại. Nhưng một ngày kia, cuộc gặp gỡ với vị tu sĩ tên Paulo đã thay đổi cuộc đời anh mãi mãi.

Cuốn sách được xây dựng bằng cách truyền đạt 7 bài học quý báu mà Julian học từ Paulo. Đó là những bài học sâu sắc về cuộc sống và ý nghĩa của nó. Julian học cách sống trong hiện tại, tha thứ và giải thoát bản thân khỏi ta thì tiêu cực. Anh tìm ra mục đích sống và biết cách yêu thương chính bản thân mình. Julian học cách kiểm soát tư duy và làm chủ tâm hồn, cùng với việc chăm sóc sức khỏe tối ưu và tạo niềm vui từ việc giúp đỡ người khác.

Cuốn sách không chỉ kể một câu chuyện, mà nó là một bản hướng dẫn thực tế và sâu sắc về cách tận hưởng cuộc sống. Làm thế nào để bạn biến đổi cuộc sống tẻ nhạt thành một cuộc hành trình đích thực, đầy ý nghĩa và hạnh phúc? Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari đáp ứng câu hỏi đó một cách tinh tế và cuốn hút. Đây không chỉ là một cuốn sách đáng đọc, mà là một cẩm nang cho cuộc sống đúng nghĩa.

Tải PDF Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari

Tải sách Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari

Tải ebook Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari

Tải eBook

Ebook Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari của tác giả Robin Sharma bản đẹp có các định dạng EPUB, AZW3, MOBI và PDF. Mời các bạn tải về eBook Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari miễn phí thông qua liên kết bên dưới.

Sách cùng tác giả

Sách cùng thể loại