22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu

22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu

Giới thiệu eBook

“22 Bí Quyết Khám Phá Vũ Trụ Thương Hiệu” – Cuốn Sách Định Hình Sự Thành Công

Trong thế giới vô cùng đa dạng của xây dựng thương hiệu, cuốn sách “22 Bí Quyết Khám Phá Vũ Trụ Thương Hiệu” của Al Ries và Laura Ries chính là hành trang cho những người mơ ước tạo nên những dấu ấn độc đáo. Hai tên tuổi hàng đầu về marketing và thương hiệu đã trải nghiệm cuộc hành trình thú vị qua trang sách này, giúp bạn khám phá bí mật đằng sau thành công của những thương hiệu hàng đầu thế giới.

Với mỗi trang sách, cuốn bút uyên bác của tác giả vẽ ra những hình ảnh sống động:

Bí quyết đầu tiên, “Bước Chân Vào Tâm Trí Khách Hàng” – như một chìa khóa mở cửa tới vũ trụ thương hiệu. Cuốn sách chắt lọc sự thật rằng thương hiệu không chỉ đơn thuần là tên gọi hay hình ảnh, mà chính là một trạng thái tinh thần nằm sâu trong tâm trí của khách hàng.

Bí quyết thứ hai, “Nắm Bắt Hứa Hẹn” – như một bức tranh tương lai với những ước mơ và cam kết. Cuốn sách dạy ta cách tạo ra sự hấp dẫn từ việc tạo ra những cam kết, không chỉ đơn thuần là sản phẩm hay dịch vụ.

Bí quyết thứ ba, “Chỉ Định Đúng Vị Trí” – như một con đường riêng biệt dẫn ta đến sự nổi bật. Cuốn sách mở ra cách định vị một thương hiệu sao cho rõ ràng và khác biệt, để chinh phục tâm trí của khách hàng.

Bí quyết thứ tư, “Mang Dấu Ấn Ý Tưởng” – như một tòa lâu đài ý tưởng phủ đầy màu sắc. Cuốn sách cung cấp hướng dẫn cách xây dựng thương hiệu từ những ý tưởng lớn, để tạo ra sự ấn tượng mạnh mẽ.

Trong những chương sách đầy thú vị, cuốn sách không chỉ là một nguồn cẩm nang dành cho những người làm trong ngành thương hiệu, mà là một cuốn tạp văn giúp bạn thấu hiểu tâm hồn của những tên tuổi xuất sắc. “22 Bí Quyết Khám Phá Vũ Trụ Thương Hiệu” là cuốn sách đắt giá không chỉ cho người trong ngành, mà còn dành cho bất kỳ ai muốn định hình sự thành công của mình qua con đường thương hiệu.

Tải PDF 22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu

Tải sách 22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu

Tải ebook 22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu

Tải eBook

Ebook 22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu của tác giả Al Ries & Laura Ries bản đẹp có các định dạng EPUB, AZW3, MOBI và PDF. Mời các bạn tải về eBook 22 Quy Luật Bất Biến Trong Xây Dựng Thương Hiệu miễn phí thông qua liên kết bên dưới.

Sách cùng tác giả

Sách cùng thể loại