5 Điểm Chết Trong Teamwork

5 Điểm Chết Trong Teamwork

Giới thiệu eBook

“Tinh Hoa Hợp Tác: Giải Mã 5 Điểm Chết Đan Xen Trong Teamwork” – Hành Trình Tìm Hiểu Về Sức Mạnh Đội Nhóm

Cuốn sách “Tinh Hoa Hợp Tác: Giải Mã 5 Điểm Chết Đan Xen Trong Teamwork” của tác giả tài ba Patrick Lencioni, như một hướng dẫn tinh tế về quản lý và lãnh đạo, đưa ta vào một cuộc hành trình khám phá sâu sắc về thế giới phức tạp của đội nhóm và mối liên hệ chặt chẽ giữa sự thành công và những thách thức xem như “điểm chết.”

Dưới sự chìa khóa của tác giả, cuốn sách rò rỉ những bí quyết:

Ảo tưởng đầu tiên, Thiếu Sự Tin Tưởng – một ngọn núi sự bất an đan xen vào cơ cấu của mọi tập thể. Cuốn sách đưa ta qua hành trình xây dựng mốc đặt niềm tin lẫn nhau và tạo ra không gian chia sẻ ý kiến mà không còn nỗi lo tiết lộ.

Ảo tưởng thứ hai, Sợ Xung Đột – như một cửa sổ bị đóng kín, sự né tránh xung đột tạo ra sự tắc nghẽn cho sự thể hiện ý kiến và quyết định. Cuốn sách mở ra một thế giới mới, nơi xung đột không phải là mối đe dọa mà là nguồn cảm hứng và cơ hội.

Ảo tưởng thứ ba, Thiếu Cam Kết – trong một ngôi nhà đa dạng, không gian chung cần được xây dựng từ nền tảng của sự cam kết. Cuốn sách chỉ ra con đường hòa nhập mục tiêu cá nhân vào mục tiêu đội nhóm, để tạo nên sự phồn thịnh.

Ảo tưởng thứ tư, Sự Né Tránh Trách Nhiệm – như bức tường chắn, sự đổ lỗi gây ra sự phân cắt và tạo ra trách nhiệm không rõ ràng. Cuốn sách dẫn ta tới viễn cảnh trong đó sự tự trách nhiệm và khả năng học từ sai lầm trở thành những tia sáng.

Ảo tưởng thứ năm, Không Quan Tâm Đến Kết Quả – như một vực thẳm, tập trung vào lợi ích cá nhân tạo nên sự cô lập và thiếu mục tiêu chung. Cuốn sách gợi mở về một bức tranh rộng lớn, nơi mọi người cùng hợp tác để tạo ra sự thành công đáng giá.

Cuốn sách không chỉ là một tập thể, mà còn là một khám phá, giúp chúng ta thấu hiểu và khám phá tiềm năng đội nhóm. Trong đó, tác giả không chỉ dẫn đường, mà còn tạo ra bản đồ cho một cuộc hành trình hiểu rõ và áp dụng 5 điểm chết này, xây dựng nền móng cho sự phồn thịnh và hiệu quả của đội nhóm.

Tải PDF 5 Điểm Chết Trong Teamwork

Tải sách 5 Điểm Chết Trong Teamwork

Tải ebook 5 Điểm Chết Trong Teamwork

Tải eBook

Ebook 5 Điểm Chết Trong Teamwork của tác giả Patrick Lencioni bản đẹp có các định dạng EPUB, AZW3, MOBI và PDF. Mời các bạn tải về eBook 5 Điểm Chết Trong Teamwork miễn phí thông qua liên kết bên dưới.

Sách cùng thể loại