Bí Mật Ngôi Nhà Cuối Huyện

Bí Mật Ngôi Nhà Cuối Huyện

Giới thiệu eBook

Đã đến lúc khám phá sự ám ảnh từng trang sách của Bí Mật Ngôi Nhà Cuối Huyện – tác phẩm kinh dị tinh thần của tài năng viết lách Phạm Gia Dũng. Trong không gian năm 2023, cuốn tiểu thuyết này như một tấm bức tranh u ám với những nét vẽ bí ẩn.

Bước chân vào cuốn tiểu thuyết, bạn sẽ bắt đầu một cuộc hành trình đến ngôi nhà cuối huyện – nơi nhiều biến cố chưa được tiết lộ đang chờ đợi. Từ đây, câu chuyện bắt đầu uốn lượn như những dấu vết bí ẩn, quyến rũ độc giả từng bước đi.

Ngôi nhà cuối huyện, một cõi không gian hẻo lánh, giấu chứa những bí mật kì quái mà không ai dám khám phá. Vùng đất này vẫn đang giữ kín những bí ẩn về người sở hữu. Lời đồn đại vang lên rằng đó là một nơi ma ám, nơi những ánh mắt tà ác luôn theo dõi. Nhưng nhóm bạn trẻ, dũng cảm và tò mò, quyết định tới đây để khám phá những sự thật tối tăm.

Những mảng tối kỳ quái tạo nên một bức tranh huyền bí, nhưng còn có cả sự sạch sẽ bất thường. Ngôi nhà bỏ hoang vẫn giữ vẹn sự nguyên vẹn, nhưng vẫn thấm đẫm không gian lạnh lẽo. Những tấm ảnh bí ẩn treo trên tường không tiết lộ gì về thân phận của gia đình đó. Lạ thay, tiếng thở dốc và âm thanh bí ẩn phát ra từ tận sâu bên trong nơi này.

Từng trang sách chứa đựng những kỳ quái, từng đoạn văn trải qua những khoảnh khắc đầy bất ngờ. Nhóm bạn trẻ, trải qua những phút giây thú vị, dần phát hiện ra ngôi nhà không chỉ đơn thuần là nơi ma ám mà còn là bức bí ẩn đáng sợ hơn cả. Dấu vết cuối cùng dẫn họ đến sự thật kinh hoàng – ngôi nhà này từng là hiện trường của một vụ thảm sát khủng khiếp.

Trong những trang sách đen trắng, câu chuyện tái hiện cuộc hành trình đầy hồi hộp của nhóm bạn trẻ. Bí Mật Ngôi Nhà Cuối Huyện không chỉ là một cuốn tiểu thuyết kinh dị, mà còn là một trải nghiệm đầy khám phá về sự bí ẩn, tối tăm và những phút giây không dám nhìn lại. Hãy sẵn sàng cho những cảm xúc tưởng chừng đã lâu không trải qua.

Tải PDF Bí Mật Ngôi Nhà Cuối Huyện

Tải sách Bí Mật Ngôi Nhà Cuối Huyện

Tải ebook Bí Mật Ngôi Nhà Cuối Huyện

Tải eBook

Ebook Bí Mật Ngôi Nhà Cuối Huyện của tác giả Phạm Gia Dũng bản đẹp có các định dạng EPUB, AZW3, MOBI và PDF. Mời các bạn tải về eBook Bí Mật Ngôi Nhà Cuối Huyện miễn phí thông qua liên kết bên dưới.

Sách cùng thể loại