Kẻ Tầm Xương

Kẻ Tầm Xương

Giới thiệu eBook

Kẻ Tầm Xương, một tác phẩm đầy ám ảnh của tác giả danh tiếng Jeffery Deaver, không chỉ đơn thuần là một cuốn tiểu thuyết trinh thám, mà là một hành trình đầy kịch tích vào tâm trí của tâm thần bệnh hoạn. Xuất phát từ năm 1997, cuốn sách đưa chúng ta vào cuộc hồi hộp đẫm máu do thám tử Lincoln Rhyme và nữ cảnh sát Amelia Sachs dàn dựng, để đối mặt với một kẻ ác kỳ quái, có niềm đam mê kì dị: sưu tầm xương người.

Nhân vật chính, Lincoln Rhyme, là một người từng bước nằm vùng trong cuộc sống sau vụ tai nạn khiến anh bị liệt từ đầu gối trở xuống. Được thể hiện bởi sự tài năng của Jeffery Deaver, Rhyme không chỉ tạo dựng nên một hình ảnh điển hình về sự kiên nhẫn và thông minh, mà còn là tấm gương về sức mạnh tinh thần khi anh vẫn đương đầu với thế giới bằng trí tuệ sắc sảo. Amelia Sachs, với sự mạnh mẽ và thông minh trẻ trung, đồng hành cùng anh, hóa ra còn là mảnh ghép không thể thiếu trong việc gài bẫy cho tên tâm thần điên cuồng.

Vụ án bắt đầu khi những bức tranh tối tăm được vẽ lên bằng máu và xương, và từ đây, mê cung ái kỳ của tâm trí kẻ tình báo kỳ cục được khám phá. Cuộc hành trình giữa những gương mặt tinh quái, những phân đoạn xương người cố gắng che dấu sự tàn ác, đưa chúng ta vào một thế giới tối tăm của tâm hồn người bệnh.

Nhưng đấu tranh không bao giờ dừng lại. Mỗi dấu chấm hỏi khám phá, mỗi tình huống đối đầu đầy căng thẳng, tạo nên một tác phẩm không chỉ gây thót tim bởi những phân đoạn xác thịt, mà còn vì sự thông minh tinh tế của từng bước diễn cùng tâm trạng xuyên suốt từng trang sách.

“Kẻ Tầm Xương” không chỉ đưa bạn vào cuộc trinh thám, mà còn đặt câu hỏi về tâm trí của con người và ranh giới giữa lý thú và điên rồ. Cuốn sách đủ sức làm bạn suy ngẫm về những khía cạnh tối tăm của con người, mà cũng không quên tạo ra những tràng cười thầm bên những manh mối được bày tỏng. Được chuyển thể thành bộ phim năm 1999 với sự tham gia của những diễn viên tài năng, cuốn sách chứng tỏ mình không chỉ là một tác phẩm văn học, mà còn là một lối dẫn đến một thế giới phức tạp, nơi tội ác và trí tuệ đối đầu.

Tải PDF Kẻ Tầm Xương

Tải sách Kẻ Tầm Xương

Tải ebook Kẻ Tầm Xương

Tải eBook

Ebook Kẻ Tầm Xương của tác giả Jeffery Deaver bản đẹp có các định dạng EPUB, AZW3, MOBI và PDF. Mời các bạn tải về eBook Kẻ Tầm Xương miễn phí thông qua liên kết bên dưới.

Sách cùng tác giả

Sách cùng thể loại