Cái Ghế Trống

Cái Ghế Trống

Giới thiệu eBook

“Cái Ghế Trống”: Hành Trình Kịch Tính Đến Tận Cùng Tâm Hồn

Nằm trong tay bạn là một tác phẩm không thể không kể đến khi nhắc đến thể loại trinh thám – “Cái Ghế Trống”, sáng tác đầy cuốn hút của danh họa văn chương người Mỹ – Jeffery Deaver. Được giới thiệu vào năm 2000, cuốn tiểu thuyết đã nhanh chóng ghi dấu ấn sâu đậm trong tâm hồn độc giả yêu thích những phân đoạn gay cấn, không thể lường trước.

Trong từng trang sách, nhà văn đã đắp lên một câu chuyện khó đoán và nghẹt thở. Trong bức tranh tư duy của Jeffery Deaver, nhân vật chính Lincoln Rhyme, chuyên gia hình sự tài ba, cùng đồng đội Amelia Sachs, đối diện với một loạt vụ án mạng đầy bí ẩn. Từng nạn nhân, tất cả đều là những người con gái trẻ, họ bị cuốn vào một cuộc trò chơi tăm tối và không còn lối thoát. Rhyme và Sachs phải dùng tất cả bản năng và tài năng của họ để đấu tranh, để không chỉ ngăn chặn thảm kịch đổ xuống mà còn tìm ra kẻ thủ ác đằng sau màn đêm u tối, trước khi mọi thứ quá muộn.

Không chỉ là một tiểu thuyết trinh thám, “Cái Ghế Trống” là một cuộc hành trình đầy kịch tính, mang đến cho bạn cảm giác như đang sống chung với những nhân vật, từng bước thấu hiểu tâm trạng, khả năng tư duy phân tích của họ. Tác phẩm không chỉ tập trung vào việc giải quyết vụ án, mà còn khám phá sâu vào tâm hồn và tâm trạng của từng nhân vật, khi họ đối diện với những áp lực tột cùng và quyết định nảy mình.

Sự cuốn hút của cuốn sách không chỉ được các độc giả mê thể loại trinh thám thừa nhận, mà còn được thể hiện qua hàng loạt lời khen từ các chuyên gia phê bình và từ cộng đồng đọc sách. Để đúng với tầm quan trọng của tác phẩm này, cuốn tiểu thuyết đã từng bước lên màn ảnh nhỏ qua phiên bản phim truyền hình dài tập vào năm 2003, mang đến một hình ảnh hấp dẫn cho những tưởng tượng đã được gợi mở trong đầu độc giả.

“The New York Times” không ngần ngại tán thành, “Một cuốn tiểu thuyết trinh thám hấp dẫn và khó đoán”; trong khi “The Washington Post” ca ngợi, “Một tác phẩm trinh thám xuất sắc của Jeffery Deaver”; còn “The Boston Globe” tuyên dương, “Một cuốn sách không thể bỏ qua đối với những người yêu thích thể loại trinh thám.”

Với những tâm huyết đan vào từng trang sách, “Cái Ghế Trống” đã không chỉ là một cuốn tiểu thuyết trinh thám, mà còn là một tác phẩm mang sức hút mãnh liệt đối với bất cứ tâm hồn độc giả nào đang tìm kiếm những phút giây đắm chìm trong thế giới ẩn sau từng chữ viết.

Tải PDF Cái Ghế Trống

Tải sách Cái Ghế Trống

Tải ebook Cái Ghế Trống

Tải eBook

Ebook Cái Ghế Trống của tác giả Jeffery Deaver bản đẹp có các định dạng EPUB, AZW3, MOBI và PDF. Mời các bạn tải về eBook Cái Ghế Trống miễn phí thông qua liên kết bên dưới.

Sách cùng tác giả

Sách cùng thể loại