Quý Ngài Tài Năng

Quý Ngài Tài Năng

Giới thiệu eBook

Gió cuốn mênh mông, câu chuyện nổi loạn của Quý Ngài Tài Năng (The Talented Mr. Ripley) đã đốn tim hàng triệu độc giả kể từ khi ra mắt vào năm 1955, với búp bê vận may đầy bí ẩn – Tom Ripley. Trong cõi đô thị huyền bí New York City, Ripley, một người trẻ tuổi tài năng của nước Mỹ, gắn bó với cảnh đẹp bí ẩn của cuộc sống bất đồng tại Ý.

Herbert Greenleaf, một ông trùm giàu có, thuê Ripley để thuyết phục người bạn đồng học của con trai ông, Dickie Greenleaf, trở về Mỹ. Trong cuộc hành trình này, cái tôi đen tối của Ripley dần lộ ra khi anh ta cuốn vào cảm xúc ghen tị với cuộc sống xa hoa và tự do của Dickie. Và từ những cảm xúc đó, ác quỷ bên trong Ripley thức tỉnh, dẫn đến một tội ác kinh hoàng.

Được viết bởi tài năng Patricia Highsmith, Quý Ngài Tài Năng không chỉ là một cuốn tiểu thuyết trinh thám tâm lý kinh điển mà còn là một kiệt tác vượt thời gian. Những tình tiết hồi hộp và bất ngờ khiến người đọc không thể rời mắt. Mỗi nhân vật được xây dựng chặt chẽ với tính cách riêng biệt, khiến họ càng trở nên hấp dẫn và thực tế hơn. Bất ngờ ẩn giấu ở mỗi trang sách, và cái kết đầy bất ngờ làm nổi bật sự xuất sắc của tác phẩm này.

Cuốn tiểu thuyết đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều bộ phim thành công. Tuy nhiên, không gì có thể thay thế cảm giác mãnh liệt và hấp dẫn của việc chìm đắm vào trang sách, theo dõi những bước đi tinh tế và tàn nhẫn của Tom Ripley.

Nếu bạn yêu thích thể loại trinh thám tâm lý, thì Quý Ngài Tài Năng là một cuốn sách mà bạn không thể bỏ qua. Hãy sẵn sàng trải nghiệm cuộc hành trình điên rồ và tàn bạo của Tom Ripley, một nhân vật đầy phức tạp và hấp dẫn.

Tải PDF Quý Ngài Tài Năng

Tải sách Quý Ngài Tài Năng

Tải ebook Quý Ngài Tài Năng

Tải eBook

Ebook Quý Ngài Tài Năng của tác giả Patricia Highsmith bản đẹp có các định dạng EPUB, AZW3, MOBI và PDF. Mời các bạn tải về eBook Quý Ngài Tài Năng miễn phí thông qua liên kết bên dưới.

Sách cùng tác giả

Sách cùng thể loại