Bí Quyết Quản Người – Ứng Dụng Trong Kinh Doanh Và Trong Cuộc Sống

Bí Quyết Quản Người – Ứng Dụng Trong Kinh Doanh Và Trong Cuộc Sống

Giới thiệu eBook

Có một tác phẩm, một hướng dẫn tinh túy về sự hiểu biết và quản lý con người, đang nằm trong tầm tay bạn. “Bí quyết quản người – Ứng dụng trong kinh doanh và trong cuộc sống” của Tạ Ngọc Ái không chỉ là một cuốn sách, mà chính là cỗ máy thời gian đưa bạn vào hành trình sâu thẳm của quản lý nhân sự.

Tách biệt khỏi những hệ thống học thuật cứng nhắc, tác giả đã khéo léo phác thảo một tầm nhìn hoàn toàn mới về cách tiếp cận quản lý. Cuốn sách được chia thành hai khía cạnh cuốn hút: một là ánh sáng của kinh doanh, hai là đèn sáng cho cuộc sống cá nhân.

Trong bộ phần đầu, cuốn sách mở ra một cửa vào thế giới phức tạp của kinh doanh, mô tả cách tạo dựng, kết nối và phát triển một đội ngũ nhân viên xuất sắc. Chẳng còn là những cách tiếp cận thô sơ, tác giả đã tinh tế thu thập và trình bày những chiến lược cụ thể, từ tuyển dụng, đào tạo, đánh giá, thưởng và khuyến khích, đến cách giải quyết những mâu thuẫn tiềm tàng trong môi trường làm việc.

Và ở phần sau, như một lời nhắc nhở rằng quản lý không chỉ thuộc về chốn công sở, tác giả đưa bạn vào chuyến hành trình khám phá chính bản thân mình. Cuốn sách cung cấp các chiến lược quản lý thời gian, công việc, tài chính và mối quan hệ, giúp bạn tạo ra một cuộc sống đầy ý nghĩa và cân bằng.

Với văn phong mô tả sâu lắng và những kiến thức trải qua nhiều thập kỷ kinh nghiệm thực tế, cuốn sách trở thành một nguồn cảm hứng và hướng dẫn thực tế cho các nhà quản lý, doanh nhân và những người tò mò về nghệ thuật quản lý nhân sự. Cũng như một dòng suối tri thức, cuốn sách đổ vào lòng bạn những kỳ quan và câu chuyện, để rồi bạn có thể bước ra khỏi trang sách với kiến thức mới mẻ và thịnh vượng cho cả sự nghiệp và cuộc sống.

Tải PDF Bí Quyết Quản Người – Ứng Dụng Trong Kinh Doanh Và Trong Cuộc Sống

Tải sách Bí Quyết Quản Người – Ứng Dụng Trong Kinh Doanh Và Trong Cuộc Sống

Tải ebook Bí Quyết Quản Người – Ứng Dụng Trong Kinh Doanh Và Trong Cuộc Sống

Tải eBook

Ebook Bí Quyết Quản Người – Ứng Dụng Trong Kinh Doanh Và Trong Cuộc Sống của tác giả Tạ Ngọc Ái bản đẹp có các định dạng EPUB, AZW3, MOBI và PDF. Mời các bạn tải về eBook Bí Quyết Quản Người – Ứng Dụng Trong Kinh Doanh Và Trong Cuộc Sống miễn phí thông qua liên kết bên dưới.

Sách cùng thể loại