Bình An Trong Nhân Gian

Bình An Trong Nhân Gian

Giới thiệu eBook

Dưới bàn tay tinh tế của Thích Thánh Nghiêm, cuốn sách “Bình An Trong Nhân Gian” thổi mạnh hơi thở của tĩnh lặng và sự sâu thẳm vào những trang sách. Vào năm 1999, tác phẩm này đã được khắc họa như một bức tranh tâm hồn, đưa ta vào một hành trình tìm kiếm bình an, không chỉ trong nội tâm, mà còn ở cả các khía cạnh của cuộc sống.

Bởi trong cuốn sách ấy, Hòa thượng Thích Thánh Nghiêm không chỉ đưa ta đắm chìm vào cõi bình yên trong tâm trí mà còn thấu hiểu và gợi mở về bình an trong từng bước đi của cuộc sống. An ủi và dìu dắt, những trang sách trở thành một chiếc cầu nối dẫn ta vượt qua những sóng gió để hướng về vùng đất bình yên.

Từ bình an trong tâm trí đến bình an trong gia đình, từ bình an trong xã hội đến bình an trên thế giới, Hòa thượng đan xen những tri thức cổ xưa và sự hiện đại để xây dựng lên một bức tranh toàn diện về tình trạng tâm hồn và cuộc sống của con người.

Nắm vững sự hợp nhất giữa thiền định, từ bi và trí tuệ, cuốn sách ánh sáng của Hòa thượng đưa ta đến gần với bản chất của bình an. Đó không chỉ là trạng thái nơi tâm trí yên bình, mà còn là hiện diện của tình thương, sự thông cảm và sự tôn trọng.

“Bình An Trong Nhân Gian” không chỉ đơn thuần là một cuốn sách, mà là một món quà tâm hồn mang đến cho độc giả những bài học quý báu về cuộc sống và sự hiểu biết. Dòng chữ in đậm trên trang sách như những bước chân vững chãi dẫn ta tới một thế giới mà bình an không chỉ là điều mong muốn, mà còn là hướng dẫn chân thành dành cho tâm hồn bất kỳ ai đang lang thang trong dòng đời này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một hành trang tinh thần để tìm thấy sự bình an, thì cuốn sách này chính là món quà mà bạn nên trân trọng.

Tải PDF Bình An Trong Nhân Gian

Tải sách Bình An Trong Nhân Gian

Tải ebook Bình An Trong Nhân Gian

Tải eBook

Ebook Bình An Trong Nhân Gian của tác giả Thích Thánh Nghiêm bản đẹp có các định dạng EPUB, AZW3, MOBI và PDF. Mời các bạn tải về eBook Bình An Trong Nhân Gian miễn phí thông qua liên kết bên dưới.

Sách cùng tác giả

Sách cùng thể loại