Hai Mặt Của Gia Đình

Hai Mặt Của Gia Đình

Giới thiệu eBook

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao chúng ta lại chịu tổn thương từ những người thân trong gia đình – những người gần gũi nhất với chúng ta? Dù ở cạnh gia đình nhưng bạn vẫn cảm thấy cô đơn và xa cách. Và tại sao chúng ta luôn dễ bộc phát cảm xúc khi đứng trước gia đình của mình? Những nỗi đau từ quá khứ gia đình có thể lặp lại trong hiện tại và gây ra nhiều vấn đề trong cuộc sống gia đình ngày nay.

Trong cuốn sách “Hai Mặt Của Gia Đình”, nhà tâm lý học hàng đầu Hàn Quốc, Choi Kwang Huyn, sẽ khám phá nguyên nhân của những tổn thương và nỗi đau mà chúng ta phải đối mặt từ gia đình. Ông đưa ra các phân tích sâu sắc về tâm lý gia đình và giải thích cách giải quyết những vấn đề gia đình đau đớn.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn nhìn nhận mối quan hệ gia đình một cách mới mẻ. Qua các câu chuyện thú vị về những gia đình khác nhau, bạn sẽ nhận ra sự tương đồng và hiểu rõ hơn về những khái niệm như ngoại tình, chứng nghiện, lựa chọn người bạn đời, và cách vượt qua nỗi đau. Cuốn sách sẽ giúp bạn chấp nhận và xoa dịu những tổn thương trong lòng mỗi người, để bạn có thể tìm thấy hạnh phúc và thịnh vượng trong cuộc sống gia đình.

Tải PDF Hai Mặt Của Gia Đình

Tải sách Hai Mặt Của Gia Đình

Tải ebook Hai Mặt Của Gia Đình

Tải eBook

Ebook Hai Mặt Của Gia Đình của tác giả Choi Kwang Hyun bản đẹp có các định dạng EPUB, AZW3, MOBI và PDF. Mời các bạn tải về eBook Hai Mặt Của Gia Đình miễn phí thông qua liên kết bên dưới.

Sách cùng thể loại