Miền Đất Hứa

Miền Đất Hứa

Giới thiệu eBook

Trang sách Miền Đất Hứa (tựa gốc A Promised Land) của Barack Obama không chỉ là một bản tự truyện, mà là một hành trình đầy mê hoặc qua cuộc đời của người đã từng nắm giữ cương vị tổng thống thứ 44 của Hoa Kỳ. Với vẻ mặt chân thật và lời kể chân thành, cuốn sách đưa ta đến những cảm xúc, suy tư và những hồi ức sống động của ông trong từng chặng đường của cuộc sống.

Trong trang viết, Obama mở ra những cánh cửa thần kỳ đưa ta đến thời thơ ấu của ông ở Hawaii và Indonesia, nơi mà những hạt giống của đam mê và hoài bão đã nảy mầm. Chúng ta theo dõi chặng đường đầy thách thức đến Harvard Law School, nơi ông đã chắt chiu về tri thức và ý nghĩa của sự lãnh đạo.

Cuốn sách không ngần ngại tiếp cận những sự kiện quan trọng và gây tranh cãi trong sự nghiệp chính trị của Obama. Cuộc khủng hoảng kinh tế năm 2008, những quyết định liên quan đến cuộc chiến ở Iraq và Afghanistan, cũng như sự đối mặt với vụ tấn công khủng bố ngày 11 tháng 9 năm 2001 – tất cả đều được khắc họa một cách chân thực và sâu sắc.

Từng dòng chữ trong Miền Đất Hứa là một phản chiếu của sự hy vọng, niềm tin và kiên trì. Qua những hồi ức về cuộc sống và sự nghiệp, Obama truyền đạt thông điệp về sự quan trọng của không ngừng đi tới, bất chấp những khó khăn và thách thức.

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về hành trình tâm hồn của một trong những nhân vật quan trọng và ảnh hưởng nhất thế kỷ 21, thì Miền Đất Hứa chính là một cuốn sách mà bạn không thể bỏ lỡ. Từ những trang sách này, bạn sẽ được đắm chìm vào cuộc đời, tìm kiếm, và ý nghĩa của một con người với những giá trị và ước mơ của riêng mình.

Tải PDF Miền Đất Hứa

Tải sách Miền Đất Hứa

Tải ebook Miền Đất Hứa

Tải eBook

Ebook Miền Đất Hứa của tác giả Barack Obama bản đẹp có các định dạng EPUB, AZW3, MOBI và PDF. Mời các bạn tải về eBook Miền Đất Hứa miễn phí thông qua liên kết bên dưới.

Sách cùng thể loại