Search Inside Yourself – Tạo Ra Lợi Nhuận, Vượt Qua Đại Dương Và Thay Đổi Thế Giới

Search Inside Yourself – Tạo Ra Lợi Nhuận, Vượt Qua Đại Dương Và Thay Đổi Thế Giới

Giới thiệu eBook

Đắm mình trong “Search Inside Yourself”- Tạo Ra Lợi Nhuận, Vượt Qua Đại Dương Và Thay Đổi Thế Giới, ta sẽ khám phá cuốn sách tuyệt vời này về việc sử dụng thiền để cải thiện cuộc sống cá nhân và công việc. Chade Meng Tan, hay còn được gọi là Chade-Meng “Ming the Merciless” Tan, một kỹ sư đáng kính tại Google và là người sáng lập chương trình Search Inside Yourself.

Cuốn sách chia thành ba phần độc đáo. Phần đầu tiên nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hiểu bản thân và lý giải cách thiền có thể giúp ta thực hiện điều đó. Phần thứ hai khám phá cách thiền thúc đẩy gắn kết với người khác và cải thiện mối quan hệ của chúng ta. Phần cuối cùng đề cập đến tầm quan trọng của thiền trong việc trở thành nhà lãnh đạo tốt hơn và tạo ra tác động tích cực đến thế giới.

Cuốn sách tràn ngập những câu chuyện và ví dụ thực tế về cách thiền đã làm thay đổi cuộc sống của nhiều người. Nó mang đến cho ta những bài tập thiền cụ thể, giúp chúng ta khởi đầu hành trình thiền của mình.

“Search Inside Yourself” thực sự là một nguồn cảm hứng cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu thêm về thiền và cách nó có thể cải thiện cuộc sống của họ. Cuốn sách được viết một cách dễ hiểu và lôi cuốn, với đầy đủ thông tin và lời khuyên hữu ích.

Hãy cùng rút ra những bài học kinh nghiệm từ “Search Inside Yourself”: thiền giúp ta hiểu bản thân tốt hơn, thiền cải thiện mối quan hệ của ta, thiền giúp ta trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc và tạo ra tác động tích cực đến thế giới xung quanh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách sẽ giúp bạn cải thiện cuộc sống, “Search Inside Yourself” chính là lựa chọn tuyệt vời.”

Tải PDF Search Inside Yourself – Tạo Ra Lợi Nhuận, Vượt Qua Đại Dương Và Thay Đổi Thế Giới

Tải sách Search Inside Yourself – Tạo Ra Lợi Nhuận, Vượt Qua Đại Dương Và Thay Đổi Thế Giới

Tải ebook Search Inside Yourself – Tạo Ra Lợi Nhuận, Vượt Qua Đại Dương Và Thay Đổi Thế Giới

Tải eBook

Ebook Search Inside Yourself – Tạo Ra Lợi Nhuận, Vượt Qua Đại Dương Và Thay Đổi Thế Giới của tác giả Chade Meng Tan bản đẹp có các định dạng EPUB, AZW3, MOBI và PDF. Mời các bạn tải về eBook Search Inside Yourself – Tạo Ra Lợi Nhuận, Vượt Qua Đại Dương Và Thay Đổi Thế Giới miễn phí thông qua liên kết bên dưới.

Sách cùng thể loại