Vừa đủ – Đẳng cấp sống của người Thụy Điển

Vừa đủ – Đẳng cấp sống của người Thụy Điển

Giới thiệu eBook

“Vừa Đủ – Hòa Nhạc Cuộc Sống Theo Phong Cách Thụy Điển” – Mở Cửa Sổ Hướng Tới Sự Hài Hòa

Cuốn sách này, sáng tác bởi tác giả tài ba Linnea Dunne vào năm 2018, mang đến một cái nhìn sâu sắc vào một trong những phong cách sống độc đáo nhất thế giới – Lagom của người Thụy Điển. Khái niệm Lagom tương đương với “vừa đủ,” nơi mọi thứ cân bằng, hài hòa, và chúng ta cảm thấy hạnh phúc.

Lagom không đánh đổi điều gì, không làm quá nhiều hoặc quá ít; nó là sự điều chỉnh tinh tế để đáp ứng nhu cầu của bạn và người khác một cách hoàn hảo.

Người Thụy Điển thực hành Lagom với niềm tin rằng đây là cách tốt nhất để tận hưởng cuộc sống. Điều này giúp họ tránh xa áp lực và căng thẳng không cần thiết, để họ có thể tập trung vào những điều thực sự quan trọng trong cuộc sống.

Cuốn sách “Vừa Đủ – Hòa Nhạc Cuộc Sống Theo Phong Cách Thụy Điển” được trình bày trong 10 chương, mỗi chương với một khía cạnh riêng của Lagom. Nó không chỉ đơn giản là việc trình bày thông tin, mà còn là một cuốn sách kể chuyện sâu lắng về cách sống Lagom trong từng khía cạnh của cuộc sống.

Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về:

Cuốn sách không chỉ cung cấp thông tin một cách hấp dẫn, mà còn kết hợp giữa lý thuyết và thực tế. Bạn sẽ không chỉ đọc về Lagom mà còn trải nghiệm nó qua nhiều hình ảnh minh họa sống động.

“Vừa Đủ – Hòa Nhạc Cuộc Sống Theo Phong Cách Thụy Điển” không chỉ là một cuốn sách tham khảo, nó là một cuốn hướng dẫn tận dụng sự cân bằng để tạo ra sự hài hòa trong cuộc sống. Cuốn sách này là một cơ hội để bạn mở cửa vào một thế giới mới, nơi sự tĩnh lặng và hài hòa đang chờ đón bạn.

Tải PDF Vừa đủ – Đẳng cấp sống của người Thụy Điển

Tải sách Vừa đủ – Đẳng cấp sống của người Thụy Điển

Tải ebook Vừa đủ – Đẳng cấp sống của người Thụy Điển

Tải eBook

Ebook Vừa đủ – Đẳng cấp sống của người Thụy Điển của tác giả Linnea Dunne bản đẹp có các định dạng EPUB, AZW3, MOBI và PDF. Mời các bạn tải về eBook Vừa đủ – Đẳng cấp sống của người Thụy Điển miễn phí thông qua liên kết bên dưới.

Sách cùng thể loại