7 Ảo Tưởng Tình Yêu

7 Ảo Tưởng Tình Yêu

Giới thiệu eBook

“Khi Tình Yêu Gặp Thực Tế: 7 Huyền Thoại Đánh Mất Trong Mối Quan Hệ” – Hành Trình Sự Thấu Hiểu

Trong thế giới của cảm xúc phức tạp, chẳng có gì đong đầy sự kì vọng và biến ảo hơn cuốn sách “Khi Tình Yêu Gặp Thực Tế: 7 Huyền Thoại Đánh Mất Trong Mối Quan Hệ” của tâm hồn chữa trị, Mike George – một nhà trị liệu hôn nhân và gia đình. Qua những tâm tư chân thành, Mike khám phá 7 bức màn che mắt, đánh mất tầm nhìn thực tại về tình yêu, làm bóc tách ra sự phức tạp của mối quan hệ và tìm kiếm những phương án giải quyết.

Mỗi trang sách như một cuộc hành trình thú vị, đưa ta vào những khía cạnh thầm kín của tình yêu, từ đó khám phá:

Ảo tưởng thứ nhất, Tình Yêu Sẽ Giải Quyết Mọi Khó Khăn – như một bàn tay phép, tình yêu không thể đặt lên bàn cân mọi rối loạn cuộc sống. Cuốn sách gợi mở cách đối mặt và vượt qua khó khăn bằng sự đồng cảm và sự cố gắng chung.

Ảo tưởng thứ hai, Tình Yêu Là Cảm Xúc Hoàn Hảo – nhưng thực tế luôn gắn liền với thăng trầm. Tình yêu cần sự chấp nhận và thấu hiểu tới cảm xúc không hoàn hảo.

Ảo tưởng thứ ba, Tình Yêu Là Mãi Mãi – mỗi tình yêu cần thời gian và nỗ lực để trưởng thành. Cuốn sách đem đến khía cạnh xây dựng mối quan hệ lâu dài và cách duy trì ngọn lửa đam mê.

Ảo tưởng thứ tư, Tình Yêu Không Đòi Hỏi Nỗ Lực – trong mỗi thành công đều ẩn chứa sự cống hiến và nỗ lực đôi bên. Đó chính là nền tảng cho mối quan hệ bền vững.

Ảo tưởng thứ năm, Tình Yêu Không Đau Khổ – nhưng đôi khi sự chia ly và xung đột cần thiết để học hỏi và phát triển. Cuốn sách khám phá cách xử lý mâu thuẫn một cách xây dựng.

Ảo tưởng thứ sáu, Tình Yêu Không Đòi Hỏi Sự Khác Biệt – đối diện với sự đa dạng, cuốn sách mở cửa tới sự kết hợp hài hòa của hai cá tính riêng biệt.

Ảo tưởng thứ bảy, Tình Yêu Không Đòi Hỏi Thay Đổi – nhưng sự cùng hướng và sẵn lòng thay đổi chính là quỹ đạo của tình yêu thực sự.

“Khi Tình Yêu Gặp Thực Tế: 7 Huyền Thoại Đánh Mất Trong Mối Quan Hệ” không chỉ là cuốn sách, mà còn là một lời kể chân thành về cuộc hành trình đối diện với sự thật, để tạo nên mối quan hệ vững chắc và đầy ý nghĩa. Hãy để tâm hồn Mike George truyền đạt những bí quyết và sự thấu hiểu sâu sắc, giúp bạn chạm tới tâm tư và hy vọng thực sự trong mỗi mối quan hệ.

Tải PDF 7 Ảo Tưởng Tình Yêu

Tải sách 7 Ảo Tưởng Tình Yêu

Tải ebook 7 Ảo Tưởng Tình Yêu

Tải eBook

Ebook 7 Ảo Tưởng Tình Yêu của tác giả Mike George bản đẹp có các định dạng EPUB, AZW3, MOBI và PDF. Mời các bạn tải về eBook 7 Ảo Tưởng Tình Yêu miễn phí thông qua liên kết bên dưới.

Sách cùng thể loại