9=10: 9 Yếu Tố Quyết Định Điểm 10 Trong Kinh Doanh

9=10: 9 Yếu Tố Quyết Định Điểm 10 Trong Kinh Doanh

Giới thiệu eBook

Trong cuộc hành trình khám phá vũ trụ phức tạp của kinh doanh, cuốn sách “9=10: 9 Yếu Tố Quyết Định Điểm 10 Trong Kinh Doanh” của tác giả Leonard L. Berry không chỉ là một hướng dẫn, mà là một hành trình sâu sắc vào cõi tâm hồn của dịch vụ khách hàng.

Mọi trang sách mang dấu ấn của sự tri thức, mở cửa đến một thế giới huyền bí, nơi ẩn giấu những bí mật giúp xây dựng dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Cái nhìn của tác giả đi sâu vào tâm trí người đọc, để lý giải từng khía cạnh tinh tế của dịch vụ khách hàng đáng nhớ.

Câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu của 9 yếu tố – mỗi yếu tố là một hòn ngọc quý, một viên gạch xây dựng nền tảng vững chắc cho một dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Từ “Tính đáng tin cậy” đến “Sự tôn trọng”, tất cả đan xen, kết nối và xây dựng nên tấm thảm lớn của hỗ trợ khách hàng.

Trong những trang sách đen trắng, không chỉ là lý thuyết, mà còn là những hình ảnh sống động về những thành công và thất bại, về những người nắm giữ vai trò quyết định trong cuộc hành trình này. Những câu chuyện về những tinh thần nhiệt huyết của các doanh nghiệp, về những thái độ và hành động đã tạo nên những vết tích rạng ngời trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng.

“9=10: 9 Yếu Tố Quyết Định Điểm 10 Trong Kinh Doanh” không chỉ đưa ra những hướng dẫn cụ thể, mà còn là một lời nhắc nhở đẹp đẽ về giá trị của dịch vụ khách hàng. Nó không chỉ là cuốn sách, mà còn là một cuộc phiêu lưu trong sâu thẳm của tinh thần con người và khả năng của họ trong việc tạo nên dịch vụ đích thực, một sự phục vụ tận tâm, một niềm tự hào đích thực.

Tải PDF 9=10: 9 Yếu Tố Quyết Định Điểm 10 Trong Kinh Doanh

Tải sách 9=10: 9 Yếu Tố Quyết Định Điểm 10 Trong Kinh Doanh

Tải ebook 9=10: 9 Yếu Tố Quyết Định Điểm 10 Trong Kinh Doanh

Tải eBook

Ebook 9=10: 9 Yếu Tố Quyết Định Điểm 10 Trong Kinh Doanh của tác giả Leonard L. Berry bản đẹp có các định dạng EPUB, AZW3, MOBI và PDF. Mời các bạn tải về eBook 9=10: 9 Yếu Tố Quyết Định Điểm 10 Trong Kinh Doanh miễn phí thông qua liên kết bên dưới.

Sách cùng thể loại