David Beckham – Góc Cạnh Đời Tôi

David Beckham – Góc Cạnh Đời Tôi

Giới thiệu eBook

Trang sách mở ra một khung cảnh hoàn toàn khác, chứa đựng những mảng sáng và bóng của cuộc đời David Beckham – một huyền thoại bóng đá quốc tế. Được viết đôi bàn tay tài hoa của chính Beckham và cộng tác giả Tom Watt, cuốn tự truyện “David Beckham – Góc cạnh đời tôi” là một tấm gương sáng lạn về sự cống hiến và khao khát thành công.

Từ cái nhìn ban đầu, Beckham dẫn chúng ta bước vào hành trình từ đường phố Leytonstone đến ánh sáng sân cỏ, đắm chìm trong những đam mê bất tận và quyết tâm không ngừng. Không chỉ dừng lại ở những khoảnh khắc rực rỡ, cuốn sách còn đắm chìm vào những thất bại, những thử thách đầy gai góc, tạo nên một bức tranh đa chiều về cuộc sống của người hùng bóng đá.

Không chỉ là một bức tranh về bóng đá, mà Beckham còn khéo léo nắn nót từng nét để tạo nên một cuộc sống gia đình đầy ấm cúng và hạnh phúc. Cuộc hành trình không chỉ xoay quanh việc đạt được thành công, mà còn là về việc làm thế nào để duy trì nó và chia sẻ niềm hạnh phúc với những người thân yêu.

Với một cách viết chân thật và gần gũi, Beckham đã truyền tải những bài học về sự kiên nhẫn, tinh thần chiến đấu không ngừng nghỉ và ý chí vượt qua khó khăn. Đây không chỉ là câu chuyện về một cầu thủ, mà là một bài học về cuộc sống, về cách tạo nên ý nghĩa và giá trị thực sự trong cuộc đời.

Tải PDF David Beckham – Góc Cạnh Đời Tôi

Tải sách David Beckham – Góc Cạnh Đời Tôi

Tải ebook David Beckham – Góc Cạnh Đời Tôi

Tải eBook

Ebook David Beckham – Góc Cạnh Đời Tôi của tác giả David Beckham bản đẹp có các định dạng EPUB, AZW3, MOBI và PDF. Mời các bạn tải về eBook David Beckham – Góc Cạnh Đời Tôi miễn phí thông qua liên kết bên dưới.

Sách cùng thể loại