Hồi Ký Người Vợ Á

Hồi Ký Người Vợ Á

Giới thiệu eBook

“Hồi ký người vợ Á” – Những dấu chân trên đất xa, tác phẩm đầy mê đắm của Ngọa Lan, đưa chúng ta vào một cuộc hành trình xuyên qua thời gian và không gian, đến với cuộc sống nhiều biến đổi ở đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản.

Từ bốn phía của trang sách, tác giả mở ra một khung cửa hấp dẫn đưa chúng ta tiến sâu vào cuộc sống đầy thách thức và hạnh phúc của mình tại xứ sở hoa anh đào. Hành trình bắt đầu từ một cô gái Việt Nam tinh thần phiêu dạt, đã gặp phải với một đất nước xa lạ, nền văn hóa mới, và những thách thức không ngờ.

Cuốn sách thực sự như một ngày hội nghệ thuật, tô điểm bằng những mảng sắc màu đời thường – những cảm xúc, niềm vui và những giọt nước mắt cuốn người đọc vào từng trang. Đó là những nỗi lo sợ khi đứng trước một tương lai chưa biết, là những phút giây hạnh phúc bên người thương, và cả những hành trình đầy mạo hiểm để khám phá thế giới và chính bản thân.

Cuốn sách không chỉ là cuộc kể chân thực, mà còn là một tấm gương sáng tỏ về sự kiên nhẫn và sức mạnh vượt qua khó khăn. Ngọa Lan đã lần lượt khắc họa những khoảnh khắc khi cô phải thích nghi với nền văn hóa hoàn toàn mới, tìm cách vượt qua những khó khăn và thử thách mà cuộc sống đưa ra.

“Hồi ký người vợ Á” không chỉ đơn thuần là một cuốn sách, mà là một chuyến đi xuyên qua cảm xúc, một hành trình đến với chính bản thân và khám phá cuộc sống tại một đất nước mới. Đó là câu chuyện thăng trầm, là mảng sắc thú vị về cuộc sống và tâm hồn, mang đến sự động viên, truyền cảm hứng cho những ai đang dấn thân vào những ngã rẽ mới, những chặng đường xa xôi.

Tải PDF Hồi Ký Người Vợ Á

Tải sách Hồi Ký Người Vợ Á

Tải ebook Hồi Ký Người Vợ Á

Tải eBook

Ebook Hồi Ký Người Vợ Á của tác giả Ngọa Lan bản đẹp có các định dạng EPUB, AZW3, MOBI và PDF. Mời các bạn tải về eBook Hồi Ký Người Vợ Á miễn phí thông qua liên kết bên dưới.

Sách cùng thể loại