Muốn An Được An

Muốn An Được An

Giới thiệu eBook

Một sự giới thiệu về những bài giảng quan trọng nhất của Thích Nhất Hạnh, tác phẩm tâm linh này tiết lộ mối liên kết giữa hòa bình trong bản thân và hòa bình trong thế giới. Muốn An Được An là một trong những cuốn sách đầu tiên của Thích Nhất Hạnh được xuất bản tại Hoa Kỳ. Được dự định dành cho những người hoạt động vì hòa bình và như một bình luận về cuộc vận động vì hòa bình vào thời điểm đó, cuốn sách đã trở thành một hiện tượng và vẫn là một hướng dẫn không thể thiếu trên con đường hơn ba mươi năm sau đó, khi chính Thích Nhất Hạnh trở thành một nhà lãnh đạo tâm linh nổi tiếng trên toàn cầu.

Được dịch sang hơn ba mươi ngôn ngữ và bán được nửa triệu bản chỉ ở Hoa Kỳ, việc đọc Muốn An Được An giống như uống một ly nước mát trong một ngày nắng nóng. Nhiều đặc điểm của giảng dạy của Thích Nhất Hạnh xuất hiện ở đây lần đầu tiên, trong phong cách rõ ràng và vững chắc đặc trưng của ông. Phần mở đầu của cuốn sách đã trở thành một trong những bài giảng được trích dẫn rộng rãi nhất của ông: “Cuộc sống có rất nhiều khổ đau nhưng cuộc sống cũng tràn đầy những mầu nhiệm như trời xanh, mây trắng, nắng ấm, ánh mắt trẻ thơ… Cuộc sống không chỉ có khổ đau…”

Có sẵn trong bản đặc biệt kỷ niệm bìa cứng này lần đầu tiên và với một lời giới thiệu mới từ Tiến sĩ Jane Goodall, đây là sự giới thiệu hoàn hảo về tác phẩm của Thích Nhất Hạnh, cho bản thân bạn hoặc cho người thân yêu của bạn.

Tải PDF Muốn An Được An

Tải sách Muốn An Được An

Tải ebook Muốn An Được An

Tải eBook

Ebook Muốn An Được An của tác giả Thích Nhất Hạnh bản đẹp có các định dạng EPUB, AZW3, MOBI và PDF. Mời các bạn tải về eBook Muốn An Được An miễn phí thông qua liên kết bên dưới.

Sách cùng tác giả

Sách cùng thể loại