Số 31 Đường Giấc Mơ

Số 31 Đường Giấc Mơ

Giới thiệu eBook

Khi mặt trời lặn ở London, một hành trình tới Số 31 Đường Giấc Mơ bắt đầu, đưa chúng ta vào thế giới của Leah và Toby – hai linh hồn cô đơn và đối lập, được gắn kết bởi một con phố thần kỳ.

Cuộc sống đang bế tắc, Leah, một nhà văn đang tìm kiếm cảm hứng, và Toby, một nhà thầu với ước mơ đổ vỡ, đều tìm thấy lẫn nhau tại ngưỡng cửa Số 31. Từ những lần gặp gỡ tình cờ, họ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho nhau. Mỗi ngày, họ chia sẻ những mẩu chuyện, niềm vui và đau thương, tạo nên một mối quan hệ đáng quý giữa họ.

Nhưng vẻ bề ngoài lấp lánh của Số 31 cất giấu nhiều bí mật. Khi một cô gái trẻ tên là Ruby bước vào cuộc đời của họ, những mảng ký ức khó quên và những bí mật sâu kín bắt đầu được vén màn. Cuộc sống của Leah, Toby và Ruby được lồng ghép với nhau, tạo nên một mắt xích không thể tách rời trong câu chuyện này.

Trong Số 31 Đường Giấc Mơ ngòi bút tài hoa của Lisa Jewell đã kết hợp sự căng thẳng của trinh thám và sâu lắng của tâm hồn con người. Câu chuyện không chỉ xoá mờ ranh giới giữa hiện tại và quá khứ, mà còn đưa ta vào những tư duy về tình yêu, mất mát và hành trình tìm thấy sự thấu hiểu về bản thân.

Trong sự hấp dẫn đầy nguy hiểm của Số 31 Đường Giấc Mơ bạn sẽ bước vào một thế giới đầy kỳ bí, đong đầy tình cảm và bí ẩn. Cuốn sách sẽ đánh thức những cảm xúc sâu thẳm và khiến bạn suy tư về những khía cạnh ẩn giấu của cuộc sống và con người.

Tải PDF Số 31 Đường Giấc Mơ

Tải sách Số 31 Đường Giấc Mơ

Tải ebook Số 31 Đường Giấc Mơ

Tải eBook

Ebook Số 31 Đường Giấc Mơ của tác giả Lisa Jewell bản đẹp có các định dạng EPUB, AZW3, MOBI và PDF. Mời các bạn tải về eBook Số 31 Đường Giấc Mơ miễn phí thông qua liên kết bên dưới.

Sách cùng thể loại