The Small Big – Tuyệt Chiêu Thuyết Phục, Hạ Gục Khách Hàng

The Small Big – Tuyệt Chiêu Thuyết Phục, Hạ Gục Khách Hàng

Giới thiệu eBook

“The Small Big – Tuyệt Chiêu Thuyết Phục, Hạ Gục Khách Hàng” là một tác phẩm đầy tri thức của Robert B. Cialdini, một danh nhân tâm lý học xã hội, mà bạn không thể bỏ qua. Cuốn sách này đưa bạn vào một cuộc hành trình sâu sắc vào tâm trí của người tiêu dùng và cách thuyết phục có thể tạo ra những thay đổi to lớn.

Ngay từ những dòng đầu tiên, Cialdini tạo ra một cuốn sách sâu sắc và kích thích, thách thức bạn suy nghĩ về cách mà chúng ta được thuyết phục hàng ngày. Với tư duy của một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, ông không chỉ đề cập đến cách thức mà chúng ta đối phó với thuyết phục, mà còn cung cấp cho chúng ta cái nhìn sâu sắc hơn về lý do tại sao chúng ta bị thuyết phục.

Cách ông đưa ra sáu nguyên tắc thuyết phục làm cho cuốn sách trở nên thú vị và bổ ích hơn bao giờ hết. Những nguyên tắc này, từ tính tương đồng đến tính thiện chí, đều được minh họa bằng ví dụ cụ thể và các tình huống thực tế. Chúng giúp bạn hiểu sâu hơn về cách người khác suy nghĩ và tại sao họ quyết định như vậy.

Những kiến thức bạn thu được từ cuốn sách này có thể áp dụng không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh mà còn trong cuộc sống hàng ngày. Bạn sẽ tìm thấy mình nhìn nhận thế giới xung quanh một cách khác biệt và trở nên tinh thần thuyết phục hơn.

“The Small Big” không chỉ đơn thuần là một cuốn sách, mà là một hành trình khám phá bản thân và cách thức chúng ta tương tác với thế giới. Cuốn sách này sẽ giúp bạn trở thành một người thuyết phục tài ba trong kinh doanh và cuộc sống.

Tải PDF The Small Big – Tuyệt Chiêu Thuyết Phục, Hạ Gục Khách Hàng

Tải sách The Small Big – Tuyệt Chiêu Thuyết Phục, Hạ Gục Khách Hàng

Tải ebook The Small Big – Tuyệt Chiêu Thuyết Phục, Hạ Gục Khách Hàng

Tải eBook

Ebook The Small Big – Tuyệt Chiêu Thuyết Phục, Hạ Gục Khách Hàng của tác giả Robert B. Cialdini bản đẹp có các định dạng EPUB, AZW3, MOBI và PDF. Mời các bạn tải về eBook The Small Big – Tuyệt Chiêu Thuyết Phục, Hạ Gục Khách Hàng miễn phí thông qua liên kết bên dưới.

Sách cùng thể loại