Lãnh Đạo Bằng Sức Mạnh Trí Tuệ Cảm Xúc

Lãnh Đạo Bằng Sức Mạnh Trí Tuệ Cảm Xúc

Giới thiệu eBook

“Vũ Khí Bí Mật của Lãnh Đạo: Trí Tuệ Cảm Xúc”

Trong tác phẩm tinh thần “Vũ Khí Bí Mật của Lãnh Đạo: Trí Tuệ Cảm Xúc” của danh nhân Daniel Goleman, bạn sẽ bước vào một cuộc hành trình tinh tế vào thế giới của trí tuệ cảm xúc. Cuốn sách này, vốn ra đời vào năm 1995, không chỉ đơn thuần là một quyển sách, mà là một nguồn kiến thức hấp dẫn về tầm quan trọng của trí tuệ cảm xúc trong lãnh đạo.

Daniel Goleman không chỉ là một tác giả, mà còn là một người viết nên thuật ngữ “trí tuệ cảm xúc.” Ông đã bám trụ và phát triển với khái niệm này qua nhiều tác phẩm nổi tiếng khác nhau, ví dụ như “Trí Tuệ Cảm Xúc Trong Công Việc” và “Lãnh Đạo Trong Thời Kỳ Khủng Hoảng.”

Trong cuốn sách, bạn sẽ được dẫn dắt qua từng trang sách một cách mê mải, không chỉ để hiểu về trí tuệ cảm xúc mà còn để hiểu về sự ảnh hưởng của nó lên lãnh đạo.

Goleman chia sách thành bốn phần chất lượng:

Phần 1: “Trí Tuệ Cảm Xúc Là Gì?” không chỉ giải thích về bản chất của trí tuệ cảm xúc mà còn đề cập tới việc vô cùng quan trọng – sự tự nhận thức, khả năng tự điều chỉnh, khả năng hiểu cảm xúc của người khác, khả năng quản lý mối quan hệ và đặc biệt là khả năng lãnh đạo.

Phần 2: “Trí Tuệ Cảm Xúc Trong Lãnh Đạo” không chỉ giới thiệu về việc trí tuệ cảm xúc có thể thúc đẩy sự lãnh đạo hiệu quả mà còn đi sâu vào những khía cạnh cụ thể. Làm thế nào để xây dựng lòng tin, tạo ra môi trường làm việc tốt, và đối mặt với thách thức khó khăn – tất cả đều được Goleman phân tích rất sắc sảo.

Phần 3: “Phát Triển Trí Tuệ Cảm Xúc” không chỉ dừng lại ở việc mô tả mà còn hướng dẫn bạn bằng những bài tập và lời khuyên cụ thể. Bạn sẽ cảm nhận được rõ ràng sự tiến triển của mình trong việc phát triển trí tuệ cảm xúc.

Phần 4: “Kết Luận” không chỉ là phần tổng hợp mà còn là điểm dừng để bạn suy ngẫm về những điểm chính trong cuốn sách.

“Vũ Khí Bí Mật của Lãnh Đạo: Trí Tuệ Cảm Xúc” không chỉ đơn thuần là một cuốn sách, mà là một trải nghiệm tri thức. Điều này không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về trí tuệ cảm xúc, mà còn khuyến khích bạn ứng dụng nó vào lãnh đạo thực tế.

Tải PDF Lãnh Đạo Bằng Sức Mạnh Trí Tuệ Cảm Xúc

Tải sách Lãnh Đạo Bằng Sức Mạnh Trí Tuệ Cảm Xúc

Tải ebook Lãnh Đạo Bằng Sức Mạnh Trí Tuệ Cảm Xúc

Tải eBook

Ebook Lãnh Đạo Bằng Sức Mạnh Trí Tuệ Cảm Xúc của tác giả Nhiều tác giả bản đẹp có các định dạng EPUB, AZW3, MOBI và PDF. Mời các bạn tải về eBook Lãnh Đạo Bằng Sức Mạnh Trí Tuệ Cảm Xúc miễn phí thông qua liên kết bên dưới.

Sách cùng tác giả

Sách cùng thể loại