Thơ Vườn

Thơ Vườn

Giới thiệu eBook

“Thơ Vườn của Dã Tràng: Khoảnh Khắc Thiên Nhiên Tràn Đầy Tình Cảm”

Trong bóng huyền của năm 1938, một tập thơ xuất sắc lần đầu tiên chập chờn ra đời dưới bút danh Dã Tràng – một biểu tượng văn hóa đậm nét Việt Nam. “Thơ Vườn” là món quà tinh tế từ tâm hồn nhà thơ dành cho thế giới, mở cửa sổ tâm hồn và đưa chúng ta vào một thế giới tĩnh lặng, đẹp đẽ và cảm động.

Trong những tác phẩm mang dấu ấn của ông, chúng ta cảm nhận sự lãng mạn đầy dịu dàng, những hình ảnh tươi sáng tựa như những cánh hoa nở rộ và tình cảm đong đầy. Thơ của Dã Tràng không chỉ là những từ văn, mà là những khúc hát ngọt ngào của thiên nhiên, của cuộc sống và của lòng người.

Với những bài thơ như “Chiều Thu” thả hồn vào không gian u tối, “Đêm Trăng” làm cho trái tim ta đong đầy yên bình và “Tiếng Hát Trong Rừng” đưa ta đến với tiếng thì thầm tình tứ của thiên nhiên, Dã Tràng đã đắm chìm vào sâu thẳm của tự nhiên và gửi đến chúng ta những rung động chân thật.

Còn những “Bài Ca Về Gió”, “Bài Ca Về Nước”, “Bài Ca Về Cây”, “Bài Ca Về Hoa”, “Bài Ca Về Chim” mang đến một phong cách sống và lý thú, hòa quyện cùng thiên nhiên mênh mông.

“Thơ Vườn” không chỉ là tập thơ, mà là những trái tim rộn ràng và tinh thần vĩnh cửu của Dã Tràng được truyền tải. Những cung bậc cảm xúc, những hình ảnh tuyệt đẹp và những suy tư sâu xa đã biến “Thơ Vườn” thành một kiệt tác nghệ thuật, mở ra một kỳ quan văn hóa mới trong nền thơ ca hiện đại của Việt Nam.

Tải PDF Thơ Vườn

Tải sách Thơ Vườn

Tải ebook Thơ Vườn

Tải eBook

Ebook Thơ Vườn của tác giả Dã Tràng bản đẹp có các định dạng EPUB, AZW3, MOBI và PDF. Mời các bạn tải về eBook Thơ Vườn miễn phí thông qua liên kết bên dưới.

Sách cùng thể loại