Yêu Nhầm Chị Hai Được Nhầm Em Gái

Yêu Nhầm Chị Hai Được Nhầm Em Gái

Giới thiệu eBook

Một ngày chiều đầu hè, nắng không đến nỗi nóng gắt như những ngày trước, bấc giác tôi cảm thấy như vừa đủ để sưởi ấm những giá lạnh vừa qua, đủ để tôi chấp nhận niềm hạnh phúc mới. Em lặng lẽ, có phần líu ríu đi bên cạnh tôi, từng giọt nắng như đang nhảy nhót trên đôi vai gầy hờ hững… Hai đứa đến sân bay sớm hơn giờ bay độ hơn 20 phút, ngồi ở hàng ghế chờ mà cả hai đều ko nói gì, tôi biết em đang đợi tôi, một câu trả lời cuối cùng từ tôi trước khi em lại sang Nhật. Vẫn nhìn em như mọi khi tôi hay nhìn, tóc đuôi gà búi không quá cao, gương mặt thanh tú với đôi gò má cao ửng đỏ vì nắng, mắt em long lanh nhìn vu vơ, môi hồng khẽ cười chúm chím với tôi:

– Này, anh nhìn gì đấy?

– Ừ, nhìn em!

– Bleu, lại nhìn lén, cái tật không bỏ!

– Ơ… anh nhìn lén khi nào??

Hứ…

– Em nguýt dài rồi quay đi, từng ngón tay nhẹ gõ lên túi hành lý, khoảng lặng mấy ngày qua như được xoá tan, tôi chợt như thấy nhẹ nhõm gì đâu, định tìm câu gì chọc em chơi thì em nhìn thẳng vào tôi, nghiêm nghị:

– Anh ích kỷ lắm, thật!

– Ơ, gì nữa?

– Anh không cho em cơ hội lựa chọn người con trai nào khác cả, em … yêu anh ngay từ cái nhìn đầu tiên rồi..

…….!

Tôi biết, và em cũng biết, đây là lúc tôi phải nói ra câu trả lời của tôi, không lúc này thì lúc nào nữa, em sắp đi rồi kia mà. Tôi khẽ hít một hơi dài, bầu trời xanh cao vợi lăn tăn vài gợn mây, màu xanh da trời thân thiết ấy như một bức tranh, vẽ ra từng đoạn phim được chiếu đi rất nhanh, từ cái ngày mà tôi gặp em lần đầu tiên cho đến bây giờ…

Tải truyện Yêu Nhầm Chị Hai Được Nhầm Em Gái

Download truyện Yêu Nhầm Chị Hai Được Nhầm Em Gái

Tải PDF Yêu Nhầm Chị Hai Được Nhầm Em Gái

Tải sách Yêu Nhầm Chị Hai Được Nhầm Em Gái

Tải ebook Yêu Nhầm Chị Hai Được Nhầm Em Gái

Tải eBook

Ebook Yêu Nhầm Chị Hai Được Nhầm Em Gái của tác giả Leo AsLan bản đẹp có các định dạng EPUB, AZW3, MOBI và PDF. Mời các bạn tải về eBook Yêu Nhầm Chị Hai Được Nhầm Em Gái miễn phí thông qua liên kết bên dưới.

Sách cùng thể loại