Bạn đang nghịch gì với đời mình

Bạn đang nghịch gì với đời mình

Giới thiệu eBook

Bạn có từng tự hỏi về ý nghĩa thực sự của cuộc đời? Cuộc hành trình của chúng ta kéo dài từ khoảnh khắc chúng ta chào đời cho đến lúc chúng ta từ biệt thế giới này, và có lẽ còn chứa đựng nhiều điều hơn thế nữa. Quyển sách “Bạn Đang Nghịch Gì Với Đời Mình?” của triết gia Jiddu Krishnamurti sẽ giúp bạn khám phá và tìm hiểu về cuộc sống, cũng như tìm kiếm ý nghĩa và mục đích thực sự của nó.

“Bạn Đang Nghịch Gì Với Đời Mình?” xoay quanh suy tư của J. Krishnamurti về nhiều khía cạnh trong cuộc sống của giới trẻ, mang lại những góc nhìn độc đáo và chân thực về giáo dục trong thế kỷ 21. Những tư duy mà ông chia sẻ không chỉ là lý thuyết về cuộc đời, mà còn là một phép màu khám phá thế giới bên ngoài và bên trong chúng ta; là sự hiểu biết về tâm hồn và trái tim, cũng như về tính toàn diện và vẹn tròn của cuộc sống.

Dưới bàn tay tài hoa của Krishnamurti, “Bạn Đang Nghịch Gì Với Đời Mình?” dẫn dắt bạn qua bốn phần chính: “Bản Ngã và Cuộc Sống của Bạn,” “Hiểu Biết Bản Thân – Chìa Khóa Tự Do,” “Giáo Dục, Công Việc và Tiền Bạc,” và “Những Mối Tương Quan.” Mỗi phần chứa nhiều chương nhỏ để giúp bạn hiểu rõ hơn về suy nghĩ, thấu hiểu, và hành động cụ thể. Ông chỉ ra rằng trong cả những cảm xúc như sợ hãi, buồn chán, hạnh phúc hay đau khổ, thành công hay thất bại, chúng ta có thể hòa giải tất cả trong tâm trí của một tâm hồn biết yên tĩnh.

Bạn và thế giới quanh bạn tương quan mật thiết, và vấn đề của bạn thực sự là một phần của vấn đề thế giới. Tuy nhiên, chúng ta thường dễ dàng lãng quên điều này. Vậy thì hãy bắt đầu học cách tĩnh lặng trong thực tế hàng ngày, chú ý đến hiện tại của chính mình, từ suy nghĩ, cảm xúc đến hành vi và hành động cơ bản. Hãy tìm hiểu mối tương quan giữa chúng ta và những ý tưởng, niềm tin của mình.

Đọc “Bạn Đang Nghịch Gì Với Đời Mình?” sẽ giúp bạn khám phá rằng những người thông minh, khôn ngoan và dũng cảm, những người dám bước ra khỏi lối mòn truyền thống, mới tìm thấy niềm đam mê thực sự trong cuộc sống.

Cuộc sống giống như một nguồn nước sâu. Bạn có thể đến với nó với cái xô nhỏ, chỉ lấy một ít nước, hoặc bạn có thể đến với nó với cái thùng lớn, để thỏa mãn cả sự sống và dự trữ. Thời trẻ là khoảnh khắc tuyệt vời để khám phá và trải nghiệm mọi khía cạnh của cuộc sống. Chúc bạn thành công trên hành trình tìm hiểu và chinh phục cuộc sống!

Tải PDF Bạn đang nghịch gì với đời mình

Tải sách Bạn đang nghịch gì với đời mình

Tải ebook Bạn đang nghịch gì với đời mình

Tải eBook

Ebook Bạn đang nghịch gì với đời mình của tác giả J.Krishnamurti bản đẹp có các định dạng EPUB, AZW3, MOBI và PDF. Mời các bạn tải về eBook Bạn đang nghịch gì với đời mình miễn phí thông qua liên kết bên dưới.

Sách cùng tác giả

Sách cùng thể loại