Đôi điều cần suy ngẫm

Đôi điều cần suy ngẫm

Giới thiệu eBook

Krishnamurti, một lần nữa, mở cửa trí tò mò của độc giả đến với một cuốn sách đầy suy ngẫm về giáo dục, văn hóa, tham vọng và những góc khuất khác của xã hội. “Đôi Điều Cần Suy Ngẫm” là một tập hợp các cuộc hội thoại sâu sắc giữa Krishnamurti và các học sinh, giáo viên, và phụ huynh ở Ấn Độ, nhưng thông điệp của nó mang sức mạnh lan tỏa đến tất cả những tâm hồn tò mò, mong muốn học hỏi và tìm kiếm.

Trong cuốn sách này, Krishnamurti sẽ dẫn dắt bạn vào cuộc khám phá sâu sắc về những khái niệm chúng ta gọi là văn hóa, giáo dục, tôn giáo, chính trị và truyền thống. Ông không chỉ đặt câu hỏi, mà còn khám phá cơ bản những động cơ như tham vọng, lòng tham, tính đố kỵ, nỗi sợ an toàn và khao khát quyền lực – những yếu tố mà ông cho rằng đã dẫn dắt loài người vào tình trạng sa sút.

Cuốn sách được tổ chức theo các đề tài, mỗi phần đều mang đến những cuộc thảo luận sâu sắc và bắt đầu bằng những câu hỏi thúc đẩy người đọc tự suy ngẫm. Điều này không chỉ thể hiện sự tôn trọng sâu sắc của Krishnamurti đối với tư duy cá nhân mà còn khuyến khích độc giả khám phá, học hỏi và thách thức bản thân, theo triết lý của ông: “Trí thông minh thực sự luôn luôn học hỏi, chứ không bao giờ kết luận.”

“Đôi Điều Cần Suy Ngẫm” không chỉ là một cuốn sách, mà là một hành trình sâu sắc vào tâm hồn và tri thức của chúng ta, giúp chúng ta đặt câu hỏi, khám phá ý nghĩa của cuộc sống và mở rộng tầm nhìn.

Tải PDF Đôi điều cần suy ngẫm

Tải sách Đôi điều cần suy ngẫm

Tải ebook Đôi điều cần suy ngẫm

Tải eBook

Ebook Đôi điều cần suy ngẫm của tác giả J.Krishnamurti bản đẹp có các định dạng EPUB, AZW3, MOBI và PDF. Mời các bạn tải về eBook Đôi điều cần suy ngẫm miễn phí thông qua liên kết bên dưới.

Sách cùng tác giả

Sách cùng thể loại