Bí Mật Marketing Trong Thị Trường High-Tech

Bí Mật Marketing Trong Thị Trường High-Tech

Giới thiệu eBook

“Bí Mật Marketing Trong Thị Trường Công Nghệ Cao: Khoa Học Tiếp Thị Đổi Mới”

Mở cánh cửa vào thế giới kỳ diệu của marketing trong lĩnh vực công nghệ cao, cuốn sách “Bí Mật Marketing Trong Thị Trường Công Nghệ Cao” của Geoffrey A. Moore đã trở thành một bước ngoặt quan trọng trong việc hiểu về cách thức tiếp cận thị trường hiện đại. Từ lần đầu xuất bản vào năm 1991, cuốn sách đã lan tỏa trên khắp nơi với hơn 25 phiên bản dịch và hơn 1 triệu bản được truyền tải đến các tâm hồn khám phá và doanh nghiệp trên khắp thế giới.

Cuốn sách này không chỉ đơn thuần là về marketing, mà còn là một cuốn hướng dẫn để thấu hiểu cách thức tiếp cận sản phẩm và dịch vụ công nghệ cao. Geoffrey A. Moore đã khám phá một mô hình đột phá, mô hình Adoption Curves, làm sáng tỏ hành trình của người tiêu dùng khi họ bước chân vào một thế giới sản phẩm mới.

Đắm chìm trong mô hình Adoption Curves, chúng ta được tặng những bức tranh tươi sáng về năm nhóm người tiêu dùng:

Người Dám Đổi Mới Đầu Tiên: Họ nhạy bén, sẵn sàng chấp nhận và thử nghiệm sản phẩm mới. Người Đổi Mới Sớm: Họ là những người thứ hai, sẵn sàng theo đuổi xu hướng mới. Người Đổi Mới Trễ: Những tâm hồn cần thời gian để hiểu rõ và chấp nhận sản phẩm mới. Người Đổi Mới Cuối Cùng: Họ khám phá sau cùng, khi đã không còn lựa chọn nào khác. Cuốn sách này chẳng những giúp doanh nghiệp hiểu hơn về người tiêu dùng, mà còn giúp họ xây dựng chiến lược tiếp thị thông minh, với sự tập trung đúng đối tượng mục tiêu. “Bí Mật Marketing Trong Thị Trường Công Nghệ Cao” đã tạo nên một khung nhìn vững chắc về nguyên tắc cần thiết để thành công trong thế giới đầy thách thức của công nghệ cao.

Cuốn sách này còn mang theo những bài học quý giá cho cuộc sống:

Hiểu rõ nhu cầu thực sự của khách hàng. Phân tích đúng đối tượng mục tiêu mà bạn muốn tiếp cận. Xây dựng chiến lược marketing linh hoạt, tùy chỉnh cho từng nhóm khách hàng. Kiên nhẫn và sự cố gắng không ngừng trong việc thể hiện giá trị sản phẩm và dịch vụ. Nếu bạn muốn trở thành người thực sự thành công trong thế giới đầy thú vị của công nghệ cao, thì cuốn sách “Bí Mật Marketing Trong Thị Trường Công Nghệ Cao” chắc chắn là một hướng dẫn đáng quý để tạo ra sự đột phá.

Tải PDF Bí Mật Marketing Trong Thị Trường High-Tech

Tải sách Bí Mật Marketing Trong Thị Trường High-Tech

Tải ebook Bí Mật Marketing Trong Thị Trường High-Tech

Tải eBook

Ebook Bí Mật Marketing Trong Thị Trường High-Tech của tác giả Geoffrey A. Moore bản đẹp có các định dạng EPUB, AZW3, MOBI và PDF. Mời các bạn tải về eBook Bí Mật Marketing Trong Thị Trường High-Tech miễn phí thông qua liên kết bên dưới.

Sách cùng tác giả

Sách cùng thể loại