Cậu Bé Học Việc Và Thầy Trừ Tà – Phần 2: Lời Nguyền Của Quỷ Độc

Cậu Bé Học Việc Và Thầy Trừ Tà – Phần 2: Lời Nguyền Của Quỷ Độc

Giới thiệu eBook

Cậu Bé Học Việc Và Thầy Trừ Tà: Nỗi Kinh Hoàng Của Quỷ Độc

Mặt trời đã lặn xuống, và từ những trang sách rực rỡ của cuốn Cậu Bé Học Việc Và Thầy Trừ Tà – Phần 2: Lời Nguyền Của Quỷ Độc, một thế giới ma thuật đã được mở ra. Nhà văn Joseph Delaney lại một lần nữa đưa chúng ta vào cuộc hành trình đầy nguy hiểm và bí ẩn.

Dấn thân vào năm 2003, chúng ta bắt đầu một chương mới trong câu chuyện của Tom – cậu bé học việc cả gan của Thầy Trừ Tà. Lần này, mối nguy hiểm mới là Quỷ Độc – một thực thể đen tối và đầy tàn bạo. Những cánh cửa của những ngôi nhà thờ bí ẩn cất giấu bí mật của Quỷ Độc, và Tom phải đối đầu với nó để ngăn chặn thế lực hắc ám bùng phát.

Bên cạnh Tom, còn có sự xuất hiện của Thầy Trừ Tà – người thầy luôn đứng bên cạnh cậu trong những thời khắc nguy hiểm. Họ phải vượt qua những thử thách, đối mặt với những sinh vật đáng sợ, và đi qua những nơi đen tối để bảo vệ thế giới khỏi sự bủa vây của Quỷ Độc.

Mỗi dòng văn của tác giả tạo ra một cảm giác ma quái và ám ảnh, khiến người đọc lạc vào mê cung những bí mật khó giải mã. Làm thế nào Tom sẽ đối mặt với thách thức mới này? Làm thế nào anh sẽ chứng tỏ sức mạnh và can đảm của mình?

Để trải nghiệm những cảm xúc thăng hoa và những khoảnh khắc đen tối, hãy nắm lấy cuốn sách này và mở ra một thế giới đầy kỳ bí, nơi mà niềm tin và quyết tâm luôn là vũ khí mạnh mẽ nhất.

Lời khuyên: Dành cho những tâm hồn yêu thích sự kịch tính của thế giới phép thuật. Cuốn sách này sẽ đưa bạn vào một hành trình mê hoặc và không thể nào quên, khiến bạn tưởng như mình đang tham gia vào một cuộc chiến giữa ánh sáng và bóng tối.

Tải PDF Cậu Bé Học Việc Và Thầy Trừ Tà – Phần 2: Lời Nguyền Của Quỷ Độc

Tải sách Cậu Bé Học Việc Và Thầy Trừ Tà – Phần 2: Lời Nguyền Của Quỷ Độc

Tải ebook Cậu Bé Học Việc Và Thầy Trừ Tà – Phần 2: Lời Nguyền Của Quỷ Độc

Tải eBook

Ebook Cậu Bé Học Việc Và Thầy Trừ Tà – Phần 2: Lời Nguyền Của Quỷ Độc của tác giả Joseph Delaney bản đẹp có các định dạng EPUB, AZW3, MOBI và PDF. Mời các bạn tải về eBook Cậu Bé Học Việc Và Thầy Trừ Tà – Phần 2: Lời Nguyền Của Quỷ Độc miễn phí thông qua liên kết bên dưới.

Sách cùng tác giả

Sách cùng thể loại