Câu Hỏi Cốt Tử – Tạo Ra Lợi Nhuận Cao Và Tăng Trưởng Mạnh Mẽ

Câu Hỏi Cốt Tử – Tạo Ra Lợi Nhuận Cao Và Tăng Trưởng Mạnh Mẽ

Giới thiệu eBook

Câu Hỏi Cốt Tử – Tạo Ra Lợi Nhuận Cao và Tăng Trưởng Mạnh Mẽ” là một tác phẩm quý báu của Fred Reichheld, một nhà tư vấn và nhà nghiên cứu uyên bác về lòng trung thành của khách hàng. Năm 2003, cuốn sách đã chính thức ra mắt, và từ đó đến nay, nó đã trở thành nguồn cảm hứng không ngừng về việc tạo nên sự đam mê, sự cam kết và sự tăng trưởng đáng kể.

Trong tác phẩm này, Reichheld nhấn mạnh tầm quan trọng của việc theo dõi và đo lường sự lòng trung thành của khách hàng. Ông giới thiệu tới độc giả một chỉ số đa dạng, mang tên Chỉ số Net Promoter Score (NPS) – một công cụ đơn giản nhưng có sức mạnh to lớn, giúp bạn định lượng độ hài lòng của khách hàng và khả năng họ sẽ gợi ý bạn đến người khác.

Cuốn sách không chỉ dừng lại ở việc giới thiệu một chỉ số, mà còn trình bày những chiến lược thực tế để cải thiện NPS. Từ việc tạo nên trải nghiệm khách hàng thăng hoa, đến việc xây dựng mối quan hệ bền vững, từ việc thúc đẩy khách hàng trở lại, cho tới việc giải quyết vấn đề một cách khéo léo và hiệu quả – tất cả đều được thể hiện qua những hồi ức chân thực của các doanh nghiệp thành công.

Bước từng bước, cuốn sách mang bạn vào thế giới đầy cảm hứng của lòng trung thành của khách hàng và cách thức biến nó thành một vũ khí tối thượng cho sự phát triển kinh doanh. Bạn sẽ không chỉ tìm hiểu được cách đo lường lòng trung thành một cách khoa học, mà còn dấn thân vào việc thực thi những chiến lược tối ưu nhất để tạo ra lợi nhuận cao và tăng trưởng mạnh mẽ.

Nếu bạn thực sự muốn hiểu sâu về sự quan trọng của lòng trung thành khách hàng và tìm kiếm cách thức biến nó thành một vũ khí chiến lược cho doanh nghiệp của bạn, “Câu Hỏi Cốt Tử – Tạo Ra Lợi Nhuận Cao và Tăng Trưởng Mạnh Mẽ” chính là nguồn kiến thức hữu ích mà bạn không thể bỏ lỡ.

Tải PDF Câu Hỏi Cốt Tử – Tạo Ra Lợi Nhuận Cao Và Tăng Trưởng Mạnh Mẽ

Tải sách Câu Hỏi Cốt Tử – Tạo Ra Lợi Nhuận Cao Và Tăng Trưởng Mạnh Mẽ

Tải ebook Câu Hỏi Cốt Tử – Tạo Ra Lợi Nhuận Cao Và Tăng Trưởng Mạnh Mẽ

Tải eBook

Ebook Câu Hỏi Cốt Tử – Tạo Ra Lợi Nhuận Cao Và Tăng Trưởng Mạnh Mẽ của tác giả Fred Reichheld bản đẹp có các định dạng EPUB, AZW3, MOBI và PDF. Mời các bạn tải về eBook Câu Hỏi Cốt Tử – Tạo Ra Lợi Nhuận Cao Và Tăng Trưởng Mạnh Mẽ miễn phí thông qua liên kết bên dưới.

Sách cùng tác giả

Sách cùng thể loại