Làm Cha Mẹ Tỉnh Thức

Làm Cha Mẹ Tỉnh Thức

Giới thiệu eBook

“Giấc Mơ Nuôi Dạy Con: Tỉnh Thức Tình Thương” – Mở Cửa Tới Tương Lai của Con Cái với Tiến sĩ Shefali Tsabary

Trong tác phẩm đầy ánh sáng “Làm Cha Mẹ Tỉnh Thức,” tác giả Tiến sĩ Shefali Tsabary dẫn dắt chúng ta vào một hành trình sâu thẳm đến với nghệ thuật nuôi dạy con cái. Được định hình lần đầu vào năm 2012, cuốn sách đã nhanh chóng gieo rắc tình yêu và sự hiểu biết trên khắp thế giới với hơn 1 triệu bản bán ra và trải dài qua hơn 20 thứ tiếng.

Trong từng chương sách, Tiến sĩ Shefali Tsabary không chỉ là một người tác giả, mà còn là một người hướng dẫn tận tụy. Nhà tâm lý học tài năng này khám phá một cách tiếp cận mới về việc nuôi dạy con cái, dựa trên cơ sở rằng cha mẹ cần tỉnh thức về tâm trạng của bản thân và con cái. Trải qua bài học này, cha mẹ mới có khả năng đáp ứng những yêu cầu và mong muốn của con cái một cách tinh tế.

Với “Làm Cha Mẹ Tỉnh Thức,” mọi trang sách như mở cửa tới tương lai của những con người nhỏ bé. Trong 17 phần, cuốn sách khám phá mọi khía cạnh từ việc xây dựng tình cảm với con cái cho đến cách đối diện với những biểu hiện khó khăn của họ. Mỗi trang sách đong đầy những lời khuyên đến từ con tim, giúp cha mẹ nuôi dưỡng tâm hồn và hiểu biết trong việc nuôi dạy con.

Bằng cách tiết lộ bản thân, tác giả mở cửa cho một thế giới mới, nơi các cha mẹ sẽ khám phá:

Sự quan trọng của việc nuôi dạy con cái tỉnh thức: Mở cánh cửa tới cách nuôi dạy đang thay đổi cuộc sống của hàng triệu gia đình. Các nguyên tắc của việc nuôi dạy con cái tỉnh thức: * Tỉnh thức về cảm xúc của cha mẹ: Hiểu rõ tâm trạng của bản thân là nền tảng cho sự thấu hiểu đối với con cái. * Tỉnh thức về cảm xúc của con cái: Mở lòng để chia sẻ mọi cảm xúc của con cái, cả những khó khăn. * Tôn trọng và hiểu biết cảm xúc của con cái: Chấp nhận những suy nghĩ và tâm trạng của con cái, thậm chí khi chúng không giống với suy nghĩ của bạn. * Lắng nghe thấu hiểu: Để từ trong tâm hồn con cái thể hiện và thấu hiểu ý nghĩa sâu xa của những điều họ chia sẻ. * Thỏa mãn nhu cầu của con cái: Hiểu rõ và đáp ứng những yêu cầu về tình cảm, sự quan tâm và sự an toàn của con cái. Các kỹ năng nuôi dạy con cái tỉnh thức: * Kỹ năng thiết lập giới hạn: Tạo ra những ranh giới rõ ràng, giúp con cái hiểu rằng những giới hạn này là dành cho sự phát triển của họ. * Kỹ năng giải quyết xung đột: Học cách giải quyết xung đột một cách hòa bình và thông cảm. * Kỹ năng dạy dỗ con cái: Dạy dỗ một cách tích cực và hiệu quả, khuyến khích con cái học hỏi từ những sai lầm. * Kỹ năng tôn trọng lòng tự trọng của con cái: Đưa ra tình yêu và sự tự tin, giúp con cái phát triển với lòng tự hào.

“Giấc Mơ Nuôi Dạy Con: Tỉnh Thức Tình Thương” là món quà tuyệt vời dành cho bất kỳ ai đang bước chân vào hành trình làm cha mẹ. Cuốn sách không chỉ cung cấp những kiến thức thực sự, mà còn là nguồn cảm hứng để cha mẹ đối mặt với thách thức của cuộc sống và dẫn dắt con cái đến tương lai tươi sáng.

Nhưng đừng nghe tôi nói, hãy cảm nhận qua những chia sẻ của độc giả:

“Cuốn sách đã mở cánh cửa cho tôi tới khía cạnh mới về việc nuôi dạy con cái tỉnh thức. Tôi đã thấy sự thay đổi đáng k

Tải PDF Làm Cha Mẹ Tỉnh Thức

Tải sách Làm Cha Mẹ Tỉnh Thức

Tải ebook Làm Cha Mẹ Tỉnh Thức

Tải eBook

Ebook Làm Cha Mẹ Tỉnh Thức của tác giả Tiến sĩ Shefali Tsabary bản đẹp có các định dạng EPUB, AZW3, MOBI và PDF. Mời các bạn tải về eBook Làm Cha Mẹ Tỉnh Thức miễn phí thông qua liên kết bên dưới.

Sách cùng thể loại