Mô Hình Kinh Doanh Tối Ưu: Công Cụ Và Áp Dụng

Mô Hình Kinh Doanh Tối Ưu: Công Cụ Và Áp Dụng

Giới thiệu eBook

Mô Hình Kinh Doanh Tối Ưu: Công Cụ Và Áp Dụng, sáng tạo từ bàn tay của TS. Đào Xuân Khương và ra đời năm 2023, là một cuốn sách mở cánh cửa vào thế giới của mô hình kinh doanh.

Cuốn sách được phân thành ba phần, mỗi phần là một bước tiến quan trọng:

Phần 1: Khám Phá Kiến Thức Cơ Bản Phần này đưa bạn đọc vào tầm mắt của mô hình kinh doanh. Bạn sẽ hiểu rõ về ý nghĩa của mô hình kinh doanh, bao gồm cấu trúc và vai trò quan trọng của nó.

Phần 2: Công Cụ Hình Thành Sự Tối Ưu Phần này sẽ hướng dẫn bạn qua những công cụ và phương pháp mạnh mẽ để tối ưu hóa mô hình kinh doanh. Phân tích SWOT, phân tích PEST, 5 lực lượng cạnh tranh của Porter, và nhiều mô hình khác sẽ được bạn khám phá.

Phần 3: Ứng Dụng Thành Công Phần cuối cùng là chìa khóa để bạn thực sự hiểu và áp dụng kiến thức. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng mô hình kinh doanh tối ưu, đánh giá hiệu quả, và tối ưu hóa nó trong thực tế.

Cuốn sách không giới hạn trong việc học tập và nghiên cứu, mà còn là một hướng dẫn cực kỳ hữu ích cho các nhà lãnh đạo và doanh nhân khởi nghiệp. Nó không chỉ đơn thuần là một cuốn sách, mà là một hành trình khám phá và áp dụng kiến thức về mô hình kinh doanh tối ưu.

Tải PDF Mô Hình Kinh Doanh Tối Ưu: Công Cụ Và Áp Dụng

Tải sách Mô Hình Kinh Doanh Tối Ưu: Công Cụ Và Áp Dụng

Tải ebook Mô Hình Kinh Doanh Tối Ưu: Công Cụ Và Áp Dụng

Tải eBook

Ebook Mô Hình Kinh Doanh Tối Ưu: Công Cụ Và Áp Dụng của tác giả TS. Đào Xuân Khương bản đẹp có các định dạng EPUB, AZW3, MOBI và PDF. Mời các bạn tải về eBook Mô Hình Kinh Doanh Tối Ưu: Công Cụ Và Áp Dụng miễn phí thông qua liên kết bên dưới.

Sách cùng tác giả

Sách cùng thể loại