Trí Tuệ Xúc Cảm Ứng Dụng Trong Công Việc

Trí Tuệ Xúc Cảm Ứng Dụng Trong Công Việc

Giới thiệu eBook

“Trí Tuệ Xúc Cảm Ứng Dụng Trong Công Việc” của tác giả Daniel Goleman là một cuốn sách đầy sức hấp dẫn, mở ra cánh cửa tới một thế giới quan trọng mà nhiều người thường bỏ qua – trí tuệ xúc cảm (EQ) – và áp dụng nó vào môi trường công việc. Được xuất bản lần đầu vào năm 1998, cuốn sách này đưa ra những ý tưởng sâu sắc về tầm quan trọng của EQ và cách phát triển nó để thăng tiến trong sự nghiệp.

Trí tuệ xúc cảm là sự hiểu biết và quản lý cảm xúc của chúng ta cũng như của người khác. Cuốn sách này là một bước tiến quan trọng trong việc thể hiện vai trò của EQ trong môi trường công việc. EQ giúp bạn xây dựng và duy trì mối quan hệ tích cực với đồng nghiệp, cấp trên, và khách hàng. Nó cũng là chìa khóa đến việc giao tiếp hiệu quả, lãnh đạo tốt, quản lý kỹ năng, giải quyết vấn đề thông minh và thích nghi linh hoạt trong môi trường thay đổi liên tục của công việc.

Cuốn sách được chia thành năm phần, mỗi phần giới thiệu một khía cạnh khác nhau của trí tuệ xúc cảm và cách áp dụng nó trong công việc. Tác giả đưa ra những lý thuyết rõ ràng, nhưng viết một cách dễ hiểu và gần gũi. Cuốn sách cũng sử dụng nhiều ví dụ cụ thể và thực tế, giúp người đọc dễ dàng tìm hiểu và ứng dụng kiến thức về EQ trong cuộc sống hàng ngày.

“Trí Tuệ Xúc Cảm Ứng Dụng Trong Công Việc” là một nguồn tài liệu quý báu cho những ai muốn nâng cao EQ cá nhân. Cuốn sách cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết để sử dụng trí tuệ xúc cảm để đạt được thành công trong môi trường công việc.

Từ các câu trích dẫn đáng nhớ như, “Trí tuệ xúc cảm là khả năng nhận thức, hiểu, quản lý và sử dụng cảm xúc của bản thân và của người khác,” “EQ là một yếu tố quan trọng quyết định thành công trong công việc,” và “Chúng ta có thể phát triển EQ của mình thông qua học tập và rèn luyện,” cuốn sách này sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy thú vị và sâu sắc về việc hiểu về con người và xã hội xung quanh. Đây chắc chắn là một tác phẩm văn học có giá trị không chỉ cho công việc mà còn cho cuộc sống.

Tải PDF Trí Tuệ Xúc Cảm Ứng Dụng Trong Công Việc

Tải sách Trí Tuệ Xúc Cảm Ứng Dụng Trong Công Việc

Tải ebook Trí Tuệ Xúc Cảm Ứng Dụng Trong Công Việc

Tải eBook

Ebook Trí Tuệ Xúc Cảm Ứng Dụng Trong Công Việc của tác giả Daniel Goleman bản đẹp có các định dạng EPUB, AZW3, MOBI và PDF. Mời các bạn tải về eBook Trí Tuệ Xúc Cảm Ứng Dụng Trong Công Việc miễn phí thông qua liên kết bên dưới.

Sách cùng tác giả

Sách cùng thể loại