Trí Tuệ Xúc Cảm

Trí Tuệ Xúc Cảm

Giới thiệu eBook


Trí tuệ xúc cảm của Daniel Goleman không chỉ là một cuốn sách; nó là một bức tranh sâu lắng về bản chất con người và chìa khóa đến sự thành công trong cuộc sống.

Bằng việc xuất bản vào năm 1995, Goleman đưa ra một luận điểm mạnh mẽ: Trí tuệ xúc cảm (EQ) không chỉ quan trọng bằng trí tuệ thông thường (IQ), mà thậm chí còn quan trọng hơn. Cuốn sách này cung cấp lý do cho tầm quan trọng của việc nhận thức, hiểu, và quản lý cảm xúc của chúng ta cả về bản thân và người khác.

Được chia thành bốn phần đầy chất lượng, mỗi phần đề cập đến một khía cạnh của EQ:

Phần 1: Sự hiểu biết về cảm xúc là một cuộc hành trình vào thế giới phức tạp của cảm xúc, giúp bạn hiểu rõ hơn về chúng và tại sao chúng quan trọng đối với cuộc sống của bạn.

Phần 2: Quản lý cảm xúc giúp bạn học cách không chỉ nhận thức cảm xúc mà còn biết cách kiểm soát chúng, từ việc kiểm soát căng thẳng đến cách thức tỉnh sự tự tin.

Phần 3: Kỹ năng xã hội đưa bạn vào thế giới phức tạp của giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo, và quan hệ xã hội, giúp bạn trở thành một người giao tiếp tốt hơn và xây dựng mối quan hệ khắp nơi.

Phần 4: Ứng dụng EQ không chỉ đưa ra lí thuyết, mà còn thể hiện cách bạn có thể áp dụng EQ vào cuộc sống hàng ngày.

Cuốn sách này là một trải nghiệm học hỏi về bản thân và về người khác. Goleman không chỉ nêu lên tầm quan trọng của EQ mà còn giúp bạn xây dựng nó.

Trí tuệ xúc cảm cung cấp sự nhận thức sâu sắc về cuộc sống và con người, đánh thức trong bạn ý thức về tầm quan trọng của việc hiểu và điều khiển cảm xúc. Đây không chỉ là một cuốn sách, mà là một hành trình về sự thành công và sự hiểu biết về bản thân. Nếu bạn muốn khám phá tiềm năng của mình và nắm giữ chìa khóa đến một cuộc sống tốt đẹp hơn, đây là cuốn sách bạn không nên bỏ lỡ.

Tải PDF Trí Tuệ Xúc Cảm

Tải sách Trí Tuệ Xúc Cảm

Tải ebook Trí Tuệ Xúc Cảm

Tải eBook

Ebook Trí Tuệ Xúc Cảm của tác giả Daniel Goleman bản đẹp có các định dạng EPUB, AZW3, MOBI và PDF. Mời các bạn tải về eBook Trí Tuệ Xúc Cảm miễn phí thông qua liên kết bên dưới.

Sách cùng tác giả

Sách cùng thể loại