Bí Mật Của Naoko

Bí Mật Của Naoko

Giới thiệu eBook

“Bí Mật Của Naoko” (Himitsu) là một tiểu thuyết của nhà văn Higashino Keigo. Cuốn tiểu thuyết đã đoạt Giải thưởng Tác giả Truyện trinh thám Nhật Bản lần thứ 52 cho hạng mục Tiểu thuyết Xuất sắc nhất. Câu chuyện xoay quanh một người đàn ông có vợ và con gái, người sau đó gặp một vụ tai nạn kinh hoàng. Trong tai nạn, vợ anh qua đời, nhưng khi con gái anh tỉnh dậy sau một thời gian hôn mê, anh phát hiện ra rằng linh hồn của người vợ đã bị mắc kẹt trong thể xác của người con gái.

Cuốn tiểu thuyết này đã được chuyển thể thành một bộ phim điện ảnh vào năm 1999 với tên gọi “Himitsu,” do đạo diễn Yōjirō Takita thực hiện. Bản chuyển thể Pháp của câu chuyện, có tựa đề “The Secret,” được thực hiện vào năm 2007, cũng dựa trên phiên bản Nhật Bản.

Tại Việt Nam, cuốn tiểu thuyết đã được dịch và phát hành bởi Nhã Nam. Tên tiếng Việt “Bí Mật Của Naoko” chắc chắn sẽ mang lại cho độc giả một trải nghiệm đầy kịch tính và cảm xúc trong việc khám phá những bí mật và tình tiết hấp dẫn trong câu chuyện.

Tải PDF Bí Mật Của Naoko

Tải sách Bí Mật Của Naoko

Tải ebook Bí Mật Của Naoko

Tải eBook

Ebook Bí Mật Của Naoko của tác giả Higashino Keigo bản đẹp có các định dạng EPUB, AZW3, MOBI và PDF. Mời các bạn tải về eBook Bí Mật Của Naoko miễn phí thông qua liên kết bên dưới.

Sách cùng tác giả

Sách cùng thể loại