Phía Sau Nghi Can X

Phía Sau Nghi Can X

Giới thiệu eBook

“Phía Sau Nghi Can X” (tựa gốc: “The Girl on the Train”) là một tiểu thuyết tội phạm và ly kỳ của tác giả Paula Hawkins, được xuất bản lần đầu vào năm 2015. Cuốn tiểu thuyết này đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng văn hóa, đạt được danh hiệu sách bán chạy nhất trên nhiều bảng xếp hạng ở nhiều quốc gia.

Câu chuyện xoay quanh ba nhân vật chính: Rachel, Anna và Megan. Rachel, một người phụ nữ có cuộc sống đầy sóng gió và thường xuyên đi tàu điện ngầm hàng ngày, qua cửa sổ tàu cô thường quan sát một cặp vợ chồng và hình dung cuộc sống hoàn hảo của họ. Anna, người đã thay thế Rachel trong cuộc hôn nhân của cặp vợ chồng đó. Megan là người phụ nữ Rachel thường xuyên quan sát qua cửa sổ tàu và cô ta có một cuộc sống ẩn đang chứa đựng nhiều bí mật.

Khi Megan bị mất tích, Rachel bắt đầu tham gia vào cuộc điều tra và tìm kiếm sự thật về việc gì đã xảy ra với cô ta. Câu chuyện đi sâu vào tâm trí của các nhân vật, đan xen giữa quá khứ và hiện tại, tạo nên một mê cung rắc rối của sự tình cờ và bí mật.

“Phía Sau Nghi Can X” khám phá về tình yêu, cảm xúc đan xen với sự đau khổ, và khả năng gây ra hậu quả không ngờ của các hành động. Cuốn tiểu thuyết này tạo nên một không gian căng thẳng và hấp dẫn, kéo bạn đọc vào cuộc phiêu lưu đầy kịch tính để tìm ra sự thật phía sau sự biến mất của Megan.

Ngoài cuốn tiểu thuyết, “Phía Sau Nghi Can X” cũng đã được chuyển thể thành một bộ phim cùng tên vào năm 2016, đạt được sự chú ý lớn từ khán giả.

Tải PDF Phía Sau Nghi Can X

Tải sách Phía Sau Nghi Can X

Tải ebook Phía Sau Nghi Can X

Tải eBook

Ebook Phía Sau Nghi Can X của tác giả Higashino Keigo bản đẹp có các định dạng EPUB, AZW3, MOBI và PDF. Mời các bạn tải về eBook Phía Sau Nghi Can X miễn phí thông qua liên kết bên dưới.

Sách cùng tác giả

Sách cùng thể loại