Cảm Xúc

Cảm Xúc

Giới thiệu eBook

Cảm Xúc: Khám Phá Vùng Đất Tâm Hồn

Bước vào thế giới của cuốn sách Cảm Xúc của Osho, bạn đang mở cửa vào một hành trình đến những ngóc ngách tinh thần của chính mình. Tác phẩm này, với lời chia sẻ từ một nhà hiền triết đầy tâm huyết, đã gợi mở cánh cửa đến mảnh đất bí ẩn của cảm xúc và cách chúng tương tác trong cuộc sống.

Xuất bản lần đầu vào năm 1976, Cảm Xúc nâng lên chủ đề vốn không xa lạ: cảm xúc – những tia nắng và bóng tối trong thế giới tâm hồn. Osho cho rằng, cảm xúc không thể loại trừ khỏi bản chất con người, nhưng ta có thể học cách chinh phục và sáng tạo chúng một cách lành mạnh.

Ở mỗi bước đi của cuộc hành trình, Osho chỉ ra rằng ta thường trốn tránh, kìm nén cảm xúc của mình. Những giới hạn và lo ngại khiến ta ẩn chứa bên trong, dẫn đến căng thẳng và trầm cảm. Osho khuyên rằng, hãy để cảm xúc tự do tỏa sáng, chấp nhận chúng cả tích cực và tiêu cực.

Thay vì đối đầu với cảm xúc một cách đấu tranh, Osho mở ra một con đường khác. Thiền định là nguồn cảm hứng, mang lại sự yên bình để ta nhận thức và cảm nhận cảm xúc. Viết nhật ký là một cách để ta nương tựa, gửi gắm cảm xúc vào từng dòng chữ an toàn. Chia sẻ với người thân, bạn bè giúp ta giải tỏa và chia sẻ gánh nặng của cảm xúc.

Trong cuốn sách gồm 12 chương, Cảm Xúc chạm vào những khía cạnh thú vị của cảm xúc: bản chất, loại hình, cách thức kìm nén và cách thức đối phó. Lối viết của Osho không chỉ châm phác mà còn đầy tinh tế, dẫn dắt bạn đọc qua từng trang như là một cuộc phiêu lưu thám hiểm tâm hồn.

Cuốn sách này chẳng chỉ là vô vọng giảng thuyết, mà là hướng dẫn thực hành về cách thức chạm vào cảm xúc, cách đối mặt với chúng và cách biến chúng thành một phần tạo hóa đẹp đẽ của con người.

Mở trang sách này, bạn sẽ khám phá những khía cạnh mới mẻ và thú vị về cảm xúc, bên cạnh việc hiểu rõ hơn về chính mình. Cảm Xúc không chỉ dừng lại ở việc khám phá, mà còn đánh thức trong bạn ý thức và sự nhìn sâu xa đến bản thân, để bạn có thể hòa mình vào biển cảm xúc một cách tinh tế và chân thật.

Tải PDF Cảm Xúc

Tải sách Cảm Xúc

Tải ebook Cảm Xúc

Tải eBook

Ebook Cảm Xúc của tác giả Osho bản đẹp có các định dạng EPUB, AZW3, MOBI và PDF. Mời các bạn tải về eBook Cảm Xúc miễn phí thông qua liên kết bên dưới.

Sách cùng tác giả

Sách cùng thể loại