Những Thuyền Trưởng Can Đảm

Những Thuyền Trưởng Can Đảm

Giới thiệu eBook

Khoảng thời gian trên biển, những ngày sóng gió trong Những Thuyền Trưởng Can Đảm (Captains Courageous) của Rudyard Kipling, khiến chúng ta lạc vào cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn của Harvey Cheyne, một cậu bé trẻ tuổi sống trong sự xa hoa và giàu có. Thú vị và đáng yêu, nhưng cũng hư hỏng và kiêu ngạo, Harvey thường bỏ học để phiêu lưu với bạn bè.

Một ngày nọ, cơn bão kéo đến và chẳng còn đường lui nào cho Harvey và đám bạn đang thả thính trên biển. Chỉ có cậu may mắn sống sót, được người thuyền trưởng Manuel, của chiếc thuyền đánh cá Mỹ Đại Tây Dương, cứu mạng. Manuel là người đàn ông tốt bụng và có lòng nhân hậu, ông chia sẻ những bí quyết của ngư nghiệp và cuộc sống trên biển cho Harvey. Dần dần, cậu bé thay đổi và học hỏi từ sự khôn ngoan của người thuyền trưởng. Tình cảm chân thành và trải nghiệm mới đã biến Harvey thành một người đàn ông tốt, đáng quý.

Những Thuyền Trưởng Can Đảm chứa đựng câu chuyện nhân văn, ấm áp, và đầy lôi cuốn. Các nhân vật trong cuốn sách, từ Harvey đến Manuel, đều được xây dựng một cách tinh tế, đem đến sự sống động và gần gũi cho câu chuyện. Cuốn sách mang đến một cái kết tuyệt vời và ý nghĩa, làm tan chảy trái tim người đọc.

Những Thuyền Trưởng Can Đảm đã được ca ngợi và yêu mến bởi những nhà phê bình và hàng triệu người đọc trên toàn thế giới. Tình tiết cảm động và sắc sảo đã góp phần làm cho cuốn sách trở thành một tác phẩm đáng trân quý. Được chuyển thể thành phim nhiều lần, bản phim của đạo diễn Victor Fleming năm 1937 là một trong những phiên bản thành công nhất.

Hãy bước vào thế giới biển cả, tìm thấy sự trưởng thành và ý nghĩa trong Những Thuyền Trưởng Can Đảm. Cuốn sách này chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một câu chuyện đáng yêu và ý nghĩa.

Tải PDF Những Thuyền Trưởng Can Đảm

Tải sách Những Thuyền Trưởng Can Đảm

Tải ebook Những Thuyền Trưởng Can Đảm

Tải eBook

Ebook Những Thuyền Trưởng Can Đảm của tác giả Rudyard Kipling bản đẹp có các định dạng EPUB, AZW3, MOBI và PDF. Mời các bạn tải về eBook Những Thuyền Trưởng Can Đảm miễn phí thông qua liên kết bên dưới.

Sách cùng tác giả

Sách cùng thể loại