Trên Cả Lí Thuyết – Những Bài Học Kinh Doanh Steve Jobs Để Lại Cho Thế Giới

Trên Cả Lí Thuyết – Những Bài Học Kinh Doanh Steve Jobs Để Lại Cho Thế Giới

Giới thiệu eBook

Cuốn sách “Trên Cả Lí Thuyết – Những Bài Học Kinh Doanh Steve Jobs Để Lại Cho Thế Giới” của tác giả Triệu Văn Minh không chỉ đơn thuần là một cuốn sách về kinh doanh, mà là một hành trình sâu sắc khám phá tâm hồn của người sáng lập Apple. Đây không chỉ là về những sản phẩm, mà về triết lý và sứ mệnh mà Steve Jobs gắn bó suốt cuộc đời.

Cuốn sách khám phá về người đàn ông có tầm nhìn siêu việt, Steve Jobs, qua những chương không giới hạn cho những bài học kinh doanh. Triệu Văn Minh không chỉ giới thiệu về ông như một nhà lãnh đạo, mà còn là người dẫn đường đưa độc giả qua những bước dấn thân trong tư duy sáng tạo và kỹ năng lãnh đạo tối ưu.

Mỗi chương trong cuốn sách là một hành trình khám phá về tinh thần Steve Jobs, từ việc tái định nghĩa thị trường đến việc tạo ra sự khác biệt thực sự. Triệu Văn Minh không chỉ là người viết mà còn là người kể chuyện, khiến cho những trang sách không chỉ là về kiến thức mà còn là về cảm xúc và sự kích thích trí tưởng tượng.

Cuốn sách không chỉ đối tượng hướng tới là những người quan tâm đến kinh doanh, mà còn là một nguồn cảm hứng không ngừng cho những ai đam mê sự sáng tạo và dám nghĩ lớn. Nó là một lời mời đầy hào hứng để khám phá, để tiếp thu những bài học vô giá từ một trong những nhà tư tưởng và sáng tạo xuất sắc nhất trong thế kỷ 21.

Tải PDF Trên Cả Lí Thuyết – Những Bài Học Kinh Doanh Steve Jobs Để Lại Cho Thế Giới

Tải sách Trên Cả Lí Thuyết – Những Bài Học Kinh Doanh Steve Jobs Để Lại Cho Thế Giới

Tải ebook Trên Cả Lí Thuyết – Những Bài Học Kinh Doanh Steve Jobs Để Lại Cho Thế Giới

Tải eBook

Ebook Trên Cả Lí Thuyết – Những Bài Học Kinh Doanh Steve Jobs Để Lại Cho Thế Giới của tác giả Triệu Văn Minh bản đẹp có các định dạng EPUB, AZW3, MOBI và PDF. Mời các bạn tải về eBook Trên Cả Lí Thuyết – Những Bài Học Kinh Doanh Steve Jobs Để Lại Cho Thế Giới miễn phí thông qua liên kết bên dưới.

Sách cùng thể loại