Tư Duy Tối Ưu

Tư Duy Tối Ưu

Giới thiệu eBook

Cùng nhâm nhi tinh hoa của cuốn sách Tư duy tối ưu, tác phẩm đáng giá của tác giả Stephen R. Covey, một bức tranh tinh tế về thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Năm 1989, từ tâm huyết và tri thức, ông vẽ lên 7 thói quen của người thành đạt, là những viên ngọc quý cùng tạo nên cơ sở vững chắc để tỏa sáng với niềm kiêu hãnh và tự tin.

Đầu tiên là “Sống chủ động,” mở cánh cửa tự do cho tầm tay vươn đến thành công. Bằng việc giữ lửa đam mê và kiên nhẫn, chúng ta sẽ tìm được đích đến của mình trong tiền tài và định vị trong lòng người.

Tiếp theo, “Bắt đầu bằng kết thúc trong tâm trí.” Tâm hồn chúng ta là ngọn cờ đầu đoàn của thắng lợi. Tạo nên kế hoạch và hình dung mục tiêu là những bước đầu tiên, điểm xuất phát để biến giấc mơ thành hiện thực.

Và đừng bao giờ quên “Trước tiên hãy làm những việc quan trọng nhất.” Như là người nắm bút viết, cuốn sách cuộc đời ta sẽ thêm nhiều chương trình mới, điều hành công việc sao cho hiệu quả, những thành tựu vĩ đại không thể thiếu chữ “làm.”

“Tư duy cùng thắng” mang ta vào lĩnh vực tiềm năng của tâm hồn, khi ý chí kiên định, ta vượt qua sóng gió, gặt hái niềm vui và thỏa mãn chính mình. Và để tạo dựng cầu nối gắn kết, “Hiểu người khác” là thước đo đầy lòng trắc ẩn để gieo mầm tình thân, kết nối trái tim.

Hãy cùng đồng hành “Đồng bộ” với cuốn sách, đưa ta vào cuộc hành trình đầy tầm nhìn, nơi mà những ước mơ bay cao khát vọng, là nguồn cảm hứng cho những hành động đổi mới, cách tân vươn tới tương lai.

Cuối cùng, trong bức tranh cuốn sách, “Cắt giảm những thứ không quan trọng.” Nối gót tinh thần tối giản, ta rũ bỏ bóng tối để đón nhận ánh sáng của thành công và hạnh phúc.

Trên bề mặt, Tư duy tối ưu là một cuốn sách vô cùng ấn tượng, chinh phục hàng loạt tâm hồn khắp thế giới bằng hơn 40 ngôn ngữ. Chứng minh từng trang sách là những câu chuyện đẹp và hiện đại, từng dòng chữ là lời khuyên chân thành, tạo nên hơi thở sống của tác giả.

Để bạn tự mình khám phá, đón nhận tất cả những cảm xúc và trăn trở, cuốn sách Tư duy tối ưu là hướng dẫn đáng giá, là nguồn cảm hứng vô tận giúp bạn thay đổi cuộc sống và trở nên hoàn hảo hơn. Vào trang sách, bạn sẽ tìm thấy bản hòa ca không chỉ giúp ta chạm tới thành công, mà còn lan tỏa ánh sáng cuộc sống đẹp nhất của chính mình.

Tải PDF Tư Duy Tối Ưu

Tải sách Tư Duy Tối Ưu

Tải ebook Tư Duy Tối Ưu

Tải eBook

Ebook Tư Duy Tối Ưu của tác giả Stephen R. Covey bản đẹp có các định dạng EPUB, AZW3, MOBI và PDF. Mời các bạn tải về eBook Tư Duy Tối Ưu miễn phí thông qua liên kết bên dưới.

Sách cùng tác giả

Sách cùng thể loại